Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Quẩy” tưng bừng cùng lễ hội nhạc điện tử ở Đà Nẵng

Tín đồ yêu nhạc EDM sẽ tiếp tục được đắm chìm trong không gian âm nhạc cuồng nhiệt khi tham gia vào lễ hội “DEC - Danang Electronic Carnival”.

Sau khi “cơn bão” “Đà Nẵng: Thành phố tôi yêu – The City I Love” đi qua, khán giả Đà Nẵng sẽ tiếp tục được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt khi có thêm một “cơn bão” âm nhạc mang tên “DEC - Danang Electronic Carnival” sẽ đổ bộ vào ngày 11/6 tới.

“DEC - Danang Electronic Carnival” chắc chắn sẽ khiến khán giả choáng ngợp với sân khấu được đầu tư quy mô với chi phí "khủng"

Có thể nói DEC là một lễ hội đầy màu sắc với nhiều hoạt động sôi động kết hợp cùng âm nhạc, được tổ chức tại Công viên biển Đông – một địa điểm đẹp nhất nhì thành phố Đà Nẵng . Đây cũng là đêm nhạc điện tử ngoài trời mang tầm cỡ quốc tế với hệ thống sân khấu hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng về âm thanh, ánh sáng như các lễ hội EDM nổi tiếng, ấn tượng đã từng diễn ra tại Việt Nam như “I’m Hardwell VietNam 2014” hay “Armin Van Buuren VietNam 2015”

Lễ hội này còn quy tụ những DJ đình đám trong nước và thế giới

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của 2 DJ hàng đầu thế giới là Headhunterz và Florian Picasso cùng dàn DJ đình dám của Việt Nam như SlimV, Mike Hào, Huy Dx… DEC chắc chắn sẽ là một đêm nhạc mà các tín đồ EDM ở Việt Nam không thể nào quên.

Lễ hội âm nhạc “DEC - Danang Electronic Carnival” bắt đầu diễn ra vào 15h30 ngày 11/6 tại Công viên biển Đông, Đà Nẵng. Dự kiến lễ hội sẽ thu hút khoảng 10.000 khán giả tham gia.