Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động

Cho dù bạn có là thanh niên nghiêm túc thì cũng không kiềm được máu nổi loạn khi xem những MV này đâu!

Quẩy trong trường học

Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động"

"Shake It" - SISTAR

Gần gũi nhất chính là ngay trong trường lớp của mình. Khi các cô nàng lắm chiêu – SISTAR đang ngồi trong lớp đã nhảy múa điên loạn, làm thầy giáo nổi giận, "thả thính" các nam sinh ở hành lang. Cứ quẩy theo châm ngôn “vừa học vừa chơi”, nghiêm túc pha chút nổi loạn. Thử hỏi có ai không muốn được một lần phá luật và nổi loạn trong trường không? Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, như vậy mới đáng làm nên dấu ấn khó quên cho những năm tháng tươi đẹp ấy.

Quẩy ở nhà cùng dàn anh em

Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động"

"Fire" - BTS

Hồi còn nhỏ, khi ba mẹ vắng nhà bạn thường làm gì? Lúc đó tất nhiên ai cũng muốn rủ tụi bạn chí cốt qua nhà để “xôm tụ”. Cùng nhau chơi game, xem phim, hát karaoke, đánh bài, v.v... Nhưng dám chắc chưa ai dám đụng tới bếp ga như các trai nhà Chống Đạn. Phải nói rằng lần trở lại này, “độ điên” của BTS đã tăng đến mức đỉnh điểm khi trong MV “Fire”, BTS hệt như những cậu con trai được thả tự do sau những năm tháng bị ba mẹ quản lý. Thay vì “chà đĩa”, các chàng trai đã ăn mừng bằng màn bật bếp lửa có một không hai.

Quẩy xuyên lục địa, xuyên màn đêm

Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động"

“Bang Bang Bang” - Big Bang

"Fantastic Baby" - Big Bang

"Crooked" - G-Dragon

Đã là các ông hoàng của Kpop thì không cần biết là quẩy ở đâu, mà chỉ cần nơi nào có họ là nơi đó sẽ “bùng cháy”. Cho dù bạn không phải V.I.P, nhưng dám chắc một điều là khi nghe nhạc của các chàng trai này là bạn vẫn tự động lắc lư theo. Đây chính là một đẳng cấp mà chắc hẳn trong tương lai, không một ai trong giới Kpop có thể soán ngôi của Big Bang

Quẩy lúc làm việc

Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động"

“Jeon Won Diary” - T-ara N4

Cho những ai đang ngày ngày còng lưng cho công việc, hãy dành thời gian để xả stress đi nào! Cùng xem lại MV của T-ara N4 để thư giãn và học cho mình vài chiêu để dùng khi cần thiết. Các cô nàng đã phá banh cái nông trại của mình để đi theo niềm đam mê nghệ thuật.

Quẩy lúc du lịch

Quẩy, quẩy nữa, quẩy mãi" cùng loạt MV Kpop cực sôi động"

"Do You Love Me" - 2NE1

 

Đi phượt mà quẩy thì quá quen thuộc rồi, thế nhưng 2NE1 vẫn có thể làm điều quen thuộc đó trở nên thú vị và độc đáo hơn. Chắc hẳn các bạn xem xong MV này lập tức muốn đặt cho mình 1 chuyến đi cuối tuần và chơi tới bến cùng tụi bạn.

Ngoài ra, còn nhiều MV khác cũng sẽ khiến bạn "ngất trên cành quất" không kém như:

Hưởng thụ cuộc sống xa hoa cùng 2PM trong “Hands Up”

Làm ngay chuyến đi Hawaii cùng SISTAR trong “Loving U”

Quẩy thâu đêm cùng T-ara trong “Lovely-Dovely”

Có ai muốn tắm biển cùng SNSD trong “PARTY” không nào?

W.Wendie