Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Quậy' như Miley Cyrus: Dùng trái cam che ngực, ăn bánh kem ghi chữ 'phá thai là chăm sóc sức khỏe'

Mới đây, Miley Cyrus đã đưa ra những thông điệp mạnh mẽ về điều luật cấm phá thai tại một số bang của Mỹ theo cách sáng tạo nhất.

Miley Cyrus vừa thông báo tổ chức phi lợi nhuận Happy Hippie Foundation của cô đã hợp tác với Plazed Parenthood và Marc Jacobs để tạo ra một bộ sưu tập "đặc biệt". Ca sĩ "Cattitude" chia sẻ quan điểm của cô về quyền sinh sản, đặc biệt là luật chống phá thai có hiệu lực ở Mỹ.

Miley Cyrus

Với phong cách thời trang nổi loạn gần đây của Miley, cô đã đưa ra thông báo trên Instagram cùng với bức ảnh đang liếm một chiếc bánh khổng lồ có nội dung tạm dịch: "Phá thai là chăm sóc sức khỏe". Cô cũng chia sẻ hình ảnh mình chỉ dùng hai quả cam để che ngực.

Song song đó, Miley cùng với nhà thiết kế Marc Jacobs đã tạo ra một chiếc áo hoodie màu hồng có hình ảnh hở ngực của cô cùng dòng chữ "Đừng đùa với sự tự do của tôi". Câu nói này được trích trong một ca khúc nằm tại album mở rộng mới nhất "She Is Coming". 

Miley Cyrus

Tuy nhiên, vẫn như mọi khi, luôn có những anti fan trên Internet, và họ cho rằng nữ ca sĩ là "ích kỷ" khi cô "giết người chỉ để chăm sóc sức khỏe". Bên cạnh đó, chiếc bánh cũng gây tranh cãi khi một người tên Becca Rea-Holloway đã lên tiếng cho rằng Miley Cyrus đã ăn cắp thiết kế bánh của cô, và nữ ca sĩ quái chiêu đã lên tiếng xin lỗi về sự việc này.  

Có thể thấy, mỗi hành động của Miley Cyrus đều gây tranh cãi mạnh mẽ. Nhưng dù sao, đây vẫn là chiến dịch thú vị và ý nghĩa của nữ nghệ sĩ.