Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Quẩy như lên đồng" ở Super Bowl, Lady Gaga lập kỷ lục với 6 đề cử Emmy 2017

Màn trình diễn đáng nhớ của Lady Gaga tại Super Bowl 2017 đã mang về cho cô tới 6 đề cử Emmy danh giá.

Vào tháng 2 đầu năm nay, Lady Gaga đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng trên sân khấu Super Bowl Halftime Show. Tại đây, nữ ca sĩ “Born This Way” không những có cơ hội khoe chất giọng đầy nội lực mà còn khiến hàng ngìn khán giả mãn nhãn với hàng loạt tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng.

"Quẩy như lên đồng" ở Super Bowl, Lady Gaga lập kỷ lục với 6 đề cử Emmy 2017

Tổng cộng, Lady Gaga đã mang đến cho các fan yêu âm nhạc một đêm diễn cực kỳ sôi động với gần 20 ca khúc trải dài xuyên suốt sự nghiệp ca hát của cô. Gần như tất cả những single từ lớn đến nhỏ như "Telephone""Edge of Glory" hay ca khúc hàng hiếm như "Teeth""Scheibe" cũng đều được Gaga đêm lên sân khấu.

Thành công từ màn trình diễn đáng nhớ này đã mang về cho cô ca sĩ lập dị tới 6 đề cử ở giải Emmy danh giá. Chưa kể, danh tiếng của buổi diễn còn lan tỏa cả trên sóng truyền hình. Được biết, hiệu xuất người xem Super Bowl Halftime Show 2017 cũng chạm đến con số rating đầy ấn tượng.

Chia sẻ cảm xúc trên trang mạng xã hội Twitter sau khi nhận được 6 đề cử, Lady Gaga viết: "Tôi rất tự hào. Chúng tôi rất biết ơn khi nhận 6 đề cử của Emmy. Cảm ơn các bạn!".

"Quẩy như lên đồng" ở Super Bowl, Lady Gaga lập kỷ lục với 6 đề cử Emmy 2017

Như vậy, với tổng cộng 6 đề cử Lady Gaga đã chính thức là nghệ sỹ trình diễn tại Super Bowl đầu tiên mang về nhiều đề cử Emmy nhất từ trước đến nay. Trước đó, Katy Perry cũng từng nhận được 3 đề cử và chiến thắng 2 đề cử tại Emmy 2015. Bruno Mars nhận 2 đề cử năm 2014 và Beyonce nhận 3 đề cử năm 2013.

Emmy là giải thưởng vô cùng danh giá và được xem như Oscar của lĩnh vực truyền hình. Lễ trao giải Primetime Emmy Awards lần thứ 69 dự kiến sẽ được lên sóng truyền hình trực tiếp vào ngày 17/9 sắp tới.