Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quay lại biểu diễn cùng SNSD, Tiffany bị "ném đá" không thương tiếc

Dường như nhiều khán giả vẫn chưa tha thứ cho Tiffany sau scandal chính trị.

Ngày 1/10, nhóm SNSD tái xuất với 2 phần trình diễn cực "đỉnh" các bản hit "Gee" và "Lion Heart" tại sự kiện Busan One Festival 2016. Đã khá lâu rồi SNSD mới trở lại và biểu diễn trong một sự kiện, chính vì vậy sự xuất hiện của girlgroup đình đám nhà SM thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

SNSD - Busan One Festival 2016

SNSD trình diễn tại Busan One Festival 2016

Tuy nhiên, việc cư dân mạng chú ý hơn cả - không phải là màn trình diễn cuốn hút của SNSD trên sân khấu, mà chính là Tiffany - nhân vật chính của scandal chính trị ồn ào tháng 8 vừa qua. Và dường như, nhiều khán giả vẫn chưa tha thứ cho Tiffany sau scandal này mặc dù nữ ca sĩ đã 2 lần viết thư xin lỗi công chúng. Nhiều bình luận chỉ trích xoáy thẳng vào thành viên "mắt cười" và không ngần ngại gọi cô là "tội đồ" Kpop: "Tôi không muốn nhìn thấy cô ta…", "Cô ta nên quay về Nhật Bản thì đúng hơn, đăng tải hình ảnh cờ nước họ cơ mà", "Cô không biết xấu hổ sao Tiffany, chuyện mới xảy ra ngày hôm qua thôi đấy", "Cô ta nghĩ chúng ta sẽ tha thứ dễ dàng cho lỗi lầm của cô ta vậy sao?", "Ôi cô ca sĩ Mỹ, thật mỉa mai làm sao"...

Sau scandal, Tiffany bị ném đá không thương tiếc khi biểu diễn cùng SNSD

Sau scandal, Tiffany bị ném đá không thương tiếc khi biểu diễn cùng SNSD - ảnh 2

Cư dân mạng chỉ trích Tiffany khi quay lại biểu diễn cùng SNSD

Cư dân mạng chỉ trích Tiffany khi cô quay lại biểu diễn cùng SNSD sau scandal chính trị ồn ào

Ngày 15/8, làn sóng chỉ trích Tiffany nổ ra mạnh mẽ khi cô nàng đăng quốc kỳ Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc. Tại thời điểm đó, Tiffany có chuyến lưu diễn tại Nhật trong chương trình SM Town Live. Bức ảnh chụp trong hậu trường cùng Sooyoung và Yuri có gắn các biểu tượng cảm xúc hình cờ Nhật và trái tim đã khiến cho netizen Hàn tức giận bởi ngày 15 tháng 8 là ngày Giải phóng Quốc gia Triều Tiên trước đó đã bị Nhật đô hộ. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi Tiffany sau đó lại đăng ảnh trên Snapchat với chú thích "Tokyo Japan" với họa tiết cờ mặt trời mọc. Bởi hình ảnh này như một lời nhắc nhở đau thương về sự cai trị tàn bạo mà đế quốc Nhật đã gây ra cho Hàn Quốc. Scandal này đã khiến cho hình ảnh của Tiffany bị ảnh hưởng nghiêm trọng và vấp phải chỉ trích nặng nề của khán giả.