Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quay clip chúc mừng Hương Giang trên sóng truyền hình Thái, ‘Chị đại’ Lukkade đang mở đường để Tân Hoa hậu tiến vào showbiz Thái Lan?

Vừa đăng quang, Hương Giang đã lập tức có một cuộc hẹn thân mật với ‘chị đại’ Lukkade để chia sẻ niềm vui sau cuộc thi.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã nhận được lời chúc mừng của "Chị đại" Lukkade trong buổi giao lưu trực tiếp trên kênh truyền hình Thái Lan.

Hương Giang từng xúc động khi nhận được lời chúc mừng của "chị đại" trên mạng xã hội

Hương Giang từng xúc động khi nhận được lời chúc mừng đăng quang của "chị đại" trên mạng xã hội

Trong đoạn clip chúc mừng mà chương trình đặc biệt chuẩn bị cho Hương Giang, “chị Đại” Lukkade “bắn” tiếng Anh và dành những lời “có cánh” về tân hoa hậu: “Chào bé yêu. Xin chúc mừng. Chị rất tự hào và vui cho em. Chị chắc chắn là tất cả người dân Việt Nam đều tự hào về em. Em lộng lẫy, xinh đẹp trong đêm chung kết nên em rất xứng đáng với chiếc vương miện ấy. Một lần nữa chúc mừng em”, Lukkade chia sẻ.

Hương Giang xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan để giao lưu

Ít ai biết rằng, "chị đại" Lukkade chính là người đã động viên Hương Giang tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới lần này. Cuối cùng, Hương Giang đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu, thực hiện được ước mơ của cô bấy lâu. Chiến thắng của Hương Giang khiến Lukkade vô cùng vui mừng và tự hào.

Hương Giang từng xúc động khi nhận được lời chúc mừng của "chị đại" trên mạng xã hội

Lukkade quay clip chúc mừng Hương Giang trên sóng Thái Lan

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục phát cuồng khi Hương Giang và "chị đại" Lukkade đã có buổi hẹn hò, cùng nhau chụp rất nhiều hình ảnh tình cảm. Những bức ảnh thần thái ngời ngời của hai người đẹp Thái - Việt nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol thân thiết bên "chị đại" trong lần gặp gỡ mới nhất

Nhiều fan hâm mộ đồn đoán, với sự thân thiết này, có nhiều cơ hội cho Hương Giang để tỏa sáng tại showbiz Thái dưới sự trợ giúp của “chị đại”. Và đây cũng là một trong những mối quan hệ giữa sao Việt và sao quốc tế, được mọi người đồng lòng ủng hộ và nể phục.

Đóng góp ý kiến