Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quạu ghê gớm chứ! Bích Phương đã quá chán chường và chỉ chực chờ nghỉ tết, nhưng vẫn phải ra MV kiếm tiền đây này!

Mới đây, Bích Phương đã chính thức trở lại Vpop bằng một ca khúc kết hợp với rapper Bình Gold. Bài hát nói lên nỗi lòng của những người con lớn xác. Mặc dù lớn tướng vẫn thích lì xì Tết.

Bích Phương chia sẻ, nữ ca sĩ chọn “Tuổi gì mà chẳng thích lì xì” ra mắt dịp Tết này vì bản thân cô rất thích được lì xì, và cô cho rằng sẽ rất thiệt thòi nếu lì xì là độc quyền riêng của trẻ em và người cao tuổi. Sau một năm làm việc vất vả, tất cả mọi người đều xứng đáng có niềm vui được mừng tuổi trong những ngày đầu năm, đó là thông điệp cô và ekip muốn đưa đến mọi người trong những ngày Tết đến.

Không lấy nội dung phổ biến của ngày Tết là cảnh đoàn viên hay không khí tưng bừng của lễ hội, “Tuổi gì mà chẳng thích lì xì” tiếp tục đi theo công thức của “Bao giờ lấy chồng?” từng gây bão dịp Tết 2017: khai thác những vấn đề gần gũi, quen thuộc với cách truyền tải đầy dí dỏm, mới lạ.

Đặc biệt, biểu cảm lầy lội của Bích Phương vẫn được tái hiện trong lần comeback này. Nhiều người đùa rằng, biểu hiện mỏi mệt ngơ ngác của Bích Phương trong “Tuổi gì mà chẳng thích lì xì” y hệt một cô nàng đang chờ ăn tết mà lại bị bắt đi quay MV. Dù vậy cô nàng trông cực kỳ ngây thơ và đáng yêu. Đây cũng là điểm nhấn quen thuộc trong phong cách trình diễn của Bích Phương thời gian qua.