Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển

Theo lời đề nghị từ một nhà báo, Quang Vinh nên đổi tên chương trình của mình từ 'Quang Vinh đi Việt Nam' thành 'Quang Vinh đi phá hoại Việt Nam' mới đúng.

Trở lại showbiz, Quang Vinh không quá tập trung vào sự nghiệp âm nhạc mà dành nhiều thời gian để thỏa mãn thú vui thích dịch chuyển, trong đó anh có hẳn cả một chương trình mang tên "Quang Vinh Đi Việt Nam" hòng giới thiệu đến bạn bè và người hâm mộ nhiều danh lam, thắng cảnh có thể họ đã biết hoặc chưa biết về dải đất hình chữ S. 

Tuy nhiên, trong tập Khám phá đảo Ngọc Phú Quốc với khách mời Phạm Quỳnh Anh đã công chiếu vào ngày 1/7 vừa qua, Quang Vinh và cả đồng nghiệp nữ lại có hành động bị coi là vô cùng phản cảm khi ngồi và dẫm chân lên rặng san hô còn sống. 

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh khám phá đảo Ngọc trong "Quang Vinh Đi Việt Nam"

Hình ảnh này sau đó đã bị diễn đàn của Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) đăng tải lại, đi kèm những lời lẽ vô cùng gay gắt về hành vi phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển của 2 ca sĩ nổi tiếng. 

Cụ thể, bài đăng chia sẻ: "Thực sự chúng tôi vô cùng thất vọng khi nhìn thấy những hình ảnh này và quyết định phải lên tiếng. Các bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh này trong clip để link ở dưới.

Hình ảnh 2 nhân vật này (Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh) ngồi trên một tảng san hô khối còn sống, danh pháp khoa học là Porites Lobata.

Với việc dẫm đạp lên san hô, ngồi lên san hô thực sự nó vô cùng dã man và phản cảm, san hô là động vật, chúng vô cùng nhạy cảm. Những hình ảnh thế này vô cùng đau lòng và xấu xí". 

Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển 1

Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển 2

Hình ảnh cắt ghép từ clip cho thấy cả Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đều đang ngồi lên rặng san hô còn sống. Đáng nói, Phạm Quỳnh Anh có thể còn thiếu kinh nghiệm chơi snorkerling nhưng "hoàng tử sơn ca" đã là một blogger du lịch nên người xem càng không thể chấp nhận hành động phá hoại môi trường biển của anh

Cuối cùng, tổ chức này đưa ra nhận xét: 

"Chúng tôi nghĩ rằng phần nào hai nhân vật ở đây cũng chỉ là nạn nhân của cái tour du lịch này, nhưng không thể bao biện cho sự thiếu hiểu biết. Chúng tôi thẳng thắn góp ý và mong rằng anh chị sẽ trang bị thêm kiến thức khi đi du lịch. Với những người làm du lịch kiểu này chúng ta hãy nói không, vì sự an toàn của chính các bạn cũng như bảo tồn môi trường!". 

Hiện cả Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đều chưa lên tiếng về hành vi xấu xí trên.