Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê vui vẻ bắt tay Đàm Vĩnh Hưng trong lễ cúng Tổ nghề

Tuy nhiên, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết anh lịch sự bắt tay đáp lại để “giữ mặt mũi cho Quang Lê giữa đám đông”.

Trong buổi lễ cúng Tổ do NSƯT Hoài Linh chủ trì tại Sân khấu 126 (Tp.HCM) chiều 23/9, Quang Lê đã có dịp “chạm trán” với Đàm Vĩnh Hưng sau “lùm xùm tranh gà” cách đây 2 tháng. Nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” đã chủ động tươi cười và bắt tay Đàm Vĩnh Hưng.

Quang Lê chủ động chào hỏi và bắt tay Đàm Vĩnh Hưng và được "ông hoàng nhạc Việt" đáp lại

Hành động của hai nam ca sĩ khiến cho nhiều người ở khu vực gần đó vô cùng bất ngờ và bàn tán xôn xao. Vì trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã từng tuyên bố cạch mặt Quang Lê trên toàn bộ mọi phương diện mặc cho nam ca sĩ gốc Huế ra sức giải thích. Khi bức ảnh này được chia sẻ, rất nhiều fan bày tỏ sự vui mừng khi “hiềm khích của hai ngôi sao đã được hòa giải”.

Liên lạc với Quang Lê, nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ: "Tôi chủ động bắt tay anh Hưng trước và anh ấy cũng đã vui vẻ bắt tay lại. Trong không khí của ngày lễ giỗ Tổ, mọi chuyện nên được cởi bỏ, tình nghệ sĩ là đáng quý". Điều này anh làm theo đúng lời của anh Tư Hoài Linh căn dặn khi Quang Lê hỏi danh hài nên làm gì trong trường hợp bất ngờ "chạm trán" Mr Đàm trong buổi cúng Tổ.

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê rạn nứt với nghi án Quang Lê tranh giành chàng trai bán kẹo kéo Trọng Nghĩa có giọng hát giống ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại trong khi Đàm Vĩnh Hưng là người phát hiện ra tài năng này

Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng tưởng chừng “mọi việc đã yên” của Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tôi lịch sự đáp lại để giữ mặt mũi cho Quang Lê giữa đám đông khi Lê chủ động chào và đưa tay ra thôi. Mặc dù Lê đã nhờ rất nhiều người làm cầu nối xin lỗi, thậm chí gọi điện thoại và nhắn tin cũng nhiều nhưng sao lần này tôi thấy khó bỏ qua. Tôi tự hỏi mình không lẽ ai cũng có quyền xúc phạm, tổn thương mình rồi mở miệng xin lỗi, nhe răng ra cười rồi mình bỏ qua vậy sao?".

Nên trong khi Quang Lê đang rất vui vẻ vì "cú bắt tay xã giao" của Đàm Vĩnh Hưng thì "ông hoàng nhạc Việt" phũ phàng tuyên bố chưa thể bỏ qua chuyện cũ

Như vậy, mối quan hệ giữa hai giọng ca nổi tiếng vẫn chưa thể trở lại bình thường  và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa hoặc khó có thể thấy hình ảnh thân thiết của cả Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu cũng như ngoài đời thường như ngày xưa.

Nguồn: iHay