Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê tiếp tục nhận thí sinh The Voice Kids làm con nuôi

Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" sẽ hỗ trợ cho cô bé chuyên hát nhạc Trịnh của The Voice Kids 2014 - Huyền Trân.

Giấy tờ chứng nhận việc nhận thêm con nuôi đã được Quang Lê hoàn thành vào sáng 18/3.

Tuy nhiên, trong quá trình xác nhận lý lịch, vì Huyền Trân là trẻ mồ côi nên vẫn chưa xác định được người giám hộ và nguyên quán. Điều này sẽ khiến cô bé gặp khó khăn khi phải làm thủ tục xuất ngoại hoặc lưu diễn.

Tuy nhiên, Quang Lê vẫn tỏ ra lạc quan: "Khó khăn rồi sẽ có cách giải quyết, quan trọng nhất là việc nhận con nuôi đã thuận lợi. Bây giờ, tôi có thể toàn tâm toàn ý để lo cho bé Huyền Trân".

Quang Lê đỡ đầu cô bé quy y Huyền Trân

Quang Lê chia sẻ khi nghe Huyền Trân hát qua truyền hình lần đầu tiên, anh rất ấn tượng trước giọng hát đẹp theo bản năng và tâm hồn trong sáng của một cô bé mới 13 tuổi đã sớm nương nhờ cửa Phật.

Tuy nhiên, ý định nhận Huyền Trân làm con nuôi chỉ nhen nhóm trong đầu nam ca sĩ khi anh có dịp gặp "tiểu ni cô" ngoài đời.

"Chính những biểu hiện ngây thơ cùng câu chuyện đời đầy xúc động của Huyền Trân khiến tôi mủi lòng. Trong lần về nước chuẩn bị cho chương trình “Hát trên quê hương 3” vào cuối năm 2014, chúng tôi đã có cơ duyên để gặp nhau. Tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm lo cho Huyền Trân như với Phương Mỹ Chi".

Huyền Trân sở hữu giọng hát được đánh giá đầy cảm xúc và thoát tục

Quang Lê cho biết anh không dám hứa hẹn điều gì nhưng sẽ cố gắng hết sức để giọng ca nhí có một tương lai tươi sáng. Anh chia sẻ se giúp Huyền Trân đạt được những điều xứng đáng với giọng hát đẹp của cô.

Lê Thanh Huyền Trân là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014. Dừng chân ở vị trí top 2 của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Huyền Trân từng góp mặt trong liveshow “Về chốn bình yên” của Quách Tuấn Du, liveshow “Hát trên quê hương 3” của Quang Lê - Phương Mỹ Chi...

Nguồn: Zing news