Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê song ca "Vợ người ta" cùng Phan Mạnh Quỳnh

Tiết mục thú vị này sẽ xuất hiện trên sân khấu “Đại nhạc hội 2016”.

Chia sẻ về lý do làm mới mình với 1 ca khúc thị trường như “Vợ người ta”, Quang Lê hào hứng cho biết: “Ngoài việc xuất hiện cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi, tôi cũng đòi song ca Vợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh. Mặc dù đây không phải là dòng nhạc sở trường nhưng tôi rất hào hứng bởi thấy ca khúc khá thú vị. Thường ngày, ngoài các ca khúc thuộc dòng nhạc của mình, Quang Lê cũng rất chịu khó nghe các ca khúc mới để nắm bắt thị trường âm nhạc tốt hơn. Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là một trong những sáng tác gây ấn tượng với Quang Lê”.

Quang Lê sẽ song ca "Vợ người ta" cùng Phan Mạnh Quỳnh trong chương trình "Đại nhạc hội 2016"

Được biết, tiết mục thú vị này sẽ xuất hiện trong chương trình “Đại nhạc hội 2016” diễn ra vào ngày 21/01 tại Tp. Biên Hòa. Về phía Phan Mạnh Quỳnh, anh cũng cho biết sự thích thú khi đàn anh ngỏ lời góp giọng trong bản hit này. Bên cạnh màn song ca với Quang Lê, Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ thể hiện những sáng tác “làm mưa làm gió” của mình trên thị trường âm nhạc thời gian qua.

Ngoài Quang Lê và Phan Mạnh Quỳnh, “Đại nhạc hội 2016” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Giao Linh, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi, Randy…

Nguồn: ZingNews