Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê song ca cùng “chàng trai bán kẹo kéo” Trọng Nghĩa

Sau những lùm xùm, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến Quang Lê cùng hòa giọng với “chàng trai bán kẹo kéo: Trọng Nghĩa trong đêm nhạc của anh cùng Phương Mỹ Chi – Huyền Trân tối 28/8 tại phòng tra Đồng Dao (Tp.HCM).

Bất ngờ trở về nước làm đêm nhạc khi tuyến bố “tạm lánh Vbiz 1 thời gian” chỉ sau chưa đầy 1 tháng, khán giả cũng đón nhận nhiều điều thú vị trong đêm diễn của nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn”.

Ngoài 2 giọng ca nhí tài năng là Phương Mỹ Chi và Huyền Trân, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy “chàng trai bán kẹo kéo” Trọng Nghĩa xuất hiện và lên tặng hoa cho Quang Lê. Sau khi tặng hoa cho “thầy”, “Đan Nguyên đường phố” đã có màn song ca cũng Quang Lê gây nhiều cảm xúc cho khán giả với ca khúc "Nhớ người yêu". Sau đó, chàng trai này còn tiếp tục chứng tỏ sự tiến bộ của mình sau khi tham gia khóa học thanh nhạc qua ca khúc “Thành phố buồn”. Như vậy, sau những lùm xùm với Quang Lê – Mr.Đàm, có vẻ, Trọng Nghĩa đã hé lộ dần mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ gốc Huế.

Ngoài màn song ca cùng Trọng Nghĩa, trong đêm nhạc, Quang Lê đã làm đắm say khán giả với những ca khúc quê hương ngọt ngào, sâu lắng như: Đường xưa lối cũ, Đập vỡ cây đàn, Chuyện hoa sim, Chuyện hẹn hò, Căn nhà ngoại ô, Nỗi buồn gác trọ, Em là tất cả, Nhật ký đời tôi, Tình em biển rộng và Sông dài,...


Trong khi đó, con gái nuôi của Quang Lê – Phương Mỹ Chi trình diễn những ca khúc rất được khán giả yêu mến trong thời gian qua như: Đêm canh hào nghe chuyện hoài lan, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Áo mới cà mau, Hình bóng quê nhà,...

Ngoài sự góp mặt của Phương Mỹ Chi, Huyền Trân và Trọng Nghĩa trên sân khấu, trong đêm nhạc tối qua còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, giọng ca Bảo Nam từng được biết đến là người cũng đang hát đường phố để kiếm sống góp mặt tại đêm nhạc của Quang Lê.

Nguồn: ĐSPL