Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê lên tiếng bảo vệ con nuôi trước ồn ào Phương Mỹ Chi ăn mặc hở hang

Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc trước những lời bình luận có phần tiêu cực của cư dân mạng dành cho cô con gái nuôi.

Gần đây, Phương Mỹ Chi trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi cô bé chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Diện áo crop-top, short ngắn tạo dáng, nữ ca sĩ 14 tuổi bị cho mặc hở hang, không phù hợp độ tuổi thực. 

trang phục hở hang của phương mỹ chi

trang phục hở hang của phương mỹ chi 1

Trang phục cùng cách tạo dáng được cho là không phù hợp với độ tuổi 14 của Phương Mỹ Chi

Đặc biệt, trước lời góp ý của một cư dân mạng khi luyến tiếc hình ảnh của chị Bảy hồn nhiên ngày xưa, Phương Mỹ Chi ngay lập tức "xù lông" và có động thái "mỉa mai" đáp trả: "Không cần buồn thay đâu chị, em đang vui mà! Chị nhìn chị ở quá khứ cũng thấy ko giống chị bây giờ thôi".

phương mỹ chi đáp trả lời chê của cư dân mạng

Trước lời góp ý của cư dân mạng, chị Bảy nhanh chóng đáp trả 

Về phía Quang Lê, nam ca sĩ đăng đàn bênh vực cho con gái nuôi trên trang cá nhân. Anh cho rằng, trang phục của Phương Mỹ Chi phù hợp với phong cách thời trang đi biển. Vì thế, việc giọng ca "Chờ người" mặc short hay áo hở eo là điều rất bình thường. Anh còn không quên dẫn chứng hình ảnh một số mẫu nhí nước ngoài diện bikini hai mảnh khi đi biển để so sánh với bộ cánh có phần kín đáo của Mỹ Chi. 

"Người ta đi biển họ thường mặc 2 mảnh, còn Mỹ Chi mặc như vậy là quá kín đáo và cổ luỹ rồi. Chẳng lẽ bé phải mặc áo bà ba ra biển bắt dã tràng thì mọi người mới hài lòng à? Tôi thấy cô bé ăn mặc rất phù hợp và đúng điệu, còn ai phản đối thì nên lên rừng mà ở", nam ca sĩ bức xúc bày tỏ. 

quang lê bảo vệ con gái nuôi

Ba nuôi Phương Mỹ Chi còn đăng tải nhiều hình ảnh mẫu nhí diện bikini ở nước ngoài để chứng minh trang phục của cô bé đã có phần quá cổ lũy rồi

trang phục hở hang của phương mỹ chi 4

Thời gian gần đây, Á quân Giọng hát Việt nhí thường xuyên gắn liền với short ngắn, áo hai dây hay những bộ cánh ngắn không phù hợp với lứa tuổi.