Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê chưa rời bỏ showbiz Việt?

Mặc dù trước đó, “Ông hoàng thị phi” đã tuyên bố mình đã rời khỏi showbiz nhưng thông tin anh sẽ tiếp tục xuất hiện tại “Đêm tình nhân 2” lại khiến nhiều khán giả tò mò.

Liveshow “Đêm tình nhân 2” đánh dấu sự trở lai của Trịnh Lam và Diễm Sương và nam ca sĩ Bằng Kiều trong vai trò biên tập. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 26/9/2015 tại Thủ đô Hà Nội.

Tham gia trong chương trình còn có các gương mặt đình đám của thị trường hải ngoại như Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, … nhưng sự xuất hiện của Quang Lê lại là dấu hỏi lớn cho người hâm mộ.

Trước đó không lâu, anh đã tuyên bố rời khỏi showbiz Việt nhưng có lẽ anh đã hồi phục nhanh hơn dự kiến hoặc vì những lý do cá nhân khác. Nhiều khán giả còn đặt câu hỏi liên quan đến kinh tế hoặc “chiêu trò” thoắt ẩn thoắt hiện mà nhiều ca sĩ đang áp dụng ngày nay cho “Ông hoàng thị phi” này.

Trước làn sóng dư luận đang dâng cao, nam ca sĩ cho biết mình sẽ xuất hiện trở lại nhưng chỉ trong 1 đêm duy nhất và diễn vì… “người nhà”. Anh nói: “Các ca sĩ trong chương trình đều như người thân của tôi vậy. Do đó tôi nhận lời tham gia chương trình. Trong chương trình tôi cũng sẽ tập trung vào giọng hát nhiều hơn để phục vụ khán giả Thủ đô có phần… khắt khe với mình.”

Anh cũng cho biết thêm: “Thị phi là điều không tránh khỏi ở thế giới giải trí này. Nếu không trốn được thì chỉ còn cách sống chung với nó mà thôi”.

Liệu sau câu nói này, anh sẽ lại “sống chung với lũ” để phục vụ khán giả Việt Nam?

Nguồn: Thể thao & Văn hóa