Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê chi 200 triệu mời ca sĩ "lập dị” tham gia đêm nhạc

Tuấn Anh – nghệ sĩ hải ngoại với mệnh danh người "lập dị" cả về thẩm mỹ thời trang lẫn phong cách biểu diễn sẽ xuất hiện trong liveshow mới của Quang Lê.

Liveshow "Hát trên quê hương - Tình yêu & nỗi nhớ" của nam ca sĩ Quang Lê sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 25/4 Tp.HCM.

Quang Lê cho biết đây sẽ là một đêm nhạc có quy mô hoành tráng với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như nữ ca sĩ Phi Nhung, Hương Lan; giọng hát nhí Phương Mỹ Chi và nam ca sĩ Hoài Lâm…

Tuấn Anh và Phương Mỹ Chi tạo dáng trước ống kính

Chủ nhân đêm nhạc còn "mạnh dạn" chi đến 200 triệu, chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, để mời ca sĩ hải ngoại Tuấn Anh – kẻ “lập dị” có phong cách không giống ai – góp mặt trong liveshow của mình. Theo kế hoạch trước đó, Quang Lê và Tuấn Anh sẽ biểu diễn tiết mục song ca "Lan và Điệp".

Quang Lê tiết lộ, ở thị trường hải ngoại, Tuấn Anh là một cái tên khá đình đám. Anh có giá cát sê cao hơn cả Minh Tuyết, Bằng Kiều bởi giọng hát hay và sự tương tác tuyệt vời trên sân khấu. Anh cũng là một người vô cùng hóm hỉnh, vui tính khi giao lưu với khán giả.

Nam ca sĩ hải ngoại Tuấn Anh sẽ tham gia liveshow của Quang Lê

Nguồn: Tin mới