Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê bức xúc khi bị khán giả nhận xét là “béo như heo”

Trong đoạn livestream mới đây, Quang Lê không hài lòng khi nhiều fan hâm mộ chê bai vóc dáng của mình bằng những cụm từ mang tính xúc phạm.

Mới đây, Quang Lê đã livestream trên trang fanpage để giao lưu cùng các fan về những dự định âm nhạc sắp tới. Điều đáng chú ý, chỉ sau vài phút mở đầu thì khán giả đã nhiệt tình bàn luận về vóc dáng hiện tại của Quang lê. Chủ đề nam ca sĩ phát tướng quá cỡ được nhiều khán giả mang ra trêu chọc.

quang lê

Bình luận khiếm nhã xuất hiện trong đoạn livestream của Quang Lê với fan hâm mộ

Thậm chí, một số khán giả không ngại ngần chê bai vóc dáng “quá khổ” của Quang Lê một cách thậm tệ, ví von anh "béo như con heo". Ngay lập tức, nam ca sĩ đã thẳng thắng đáp trả sâu cay với bình luận khiếm nhã này.

"Tại sao con cá mập cũng mập lại không ví? Chú Quang Lê mập như con cá mập vậy! Như thế có phải dễ thương hơn không? Có những người hay nói là béo như lợn. Có ai không ăn thịt heo không? Chê người ta là béo mà ngày nào cũng ăn thịt heo hết! Như vậy không có logic cho lắm. Béo như lợn mà có rất nhiều người mê ăn đúng không? Có giá lắm đó!", Quang Lê nói.

Câu đùa vui nhẹ nhàng mà thâm sâu của Quang Lê nhận được rất nhiều hưởng ứng từ fan hâm mộ. Không hề chê cười bình luận ác ý trên, nam ca sĩ “giảng giải” rõ ràng về quan điểm sai của những người đang chê bai anh. Thậm chí còn hóm hỉnh cho rằng việc chê heo nhưng vẫn “ăn thịt heo” là một điều rất buồn cười.

quang lê

Nam ca sĩ được cho là phát tướng trở lại sau khi chia tay bạn gái Thanh Bi

Bên cạnh những bình luận khiếm nhã, không ít fan hâm mộ lên tiếng bảo vệ và mong anh nhanh chóng đi tập thể dục giảm cân. Quang Lê cũng cho biết vì quá bận rộn với lịch diễn dày đặc mà nam ca sĩ không có thời gian tập luyện để điều chỉnh lại vóc dáng cơ thể.

Vào tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ 38 tuổi này thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với chân dài Thanh Bi sau 2 năm hẹn hò. Thời gian này Quang Lê vẫn chăm chỉ đi hát đồng thời làm giám khảo cho một số gameshow truyền hình.