Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hào làm MV về quê hương Quảng Nam

Giọng ca Sao Mai 2005 vừa giới thiệu ca khúc mới hát về nỗi nhớ nhung khi xa quê và cũng là món quà giành tặng quê hương nhân ngày giải phóng.

Với Quang Hào, quê hương Quảng Nam luôn nơi bình yên nhất và nằm trong tâm thức dù anh đã xa quê hơn 10 năm. Đó là nơi anh đã được sinh ra, lớn lên và đầy ắp kỷ niệm. Vì vậy, nam ca sĩ đã quyết định thực hiện MV mới tại phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn như một món quà tri ân quê hương và chào đón ngày giải phóng Quảng Nam (24/3/1975 - 24/3/2015).

Quang Hào thực hiện MV

Quang Hào quay MV mới tại Quảng Nam

Chọn ca khúc "Yêu cái mặn mà" của Trần Quế Sơn để làm MV, Quang Hào cho biết mỗi ca từ, giai điệu trong bài hát này đều thể hiện đặc trưng của người Quảng Nam, ví dụ như cách nói "chi, rứa, hỉ, ni, tê". “Khi sống xa quê hương, tôi luôn khắc khoải với nỗi nhớ về dải đất miền Trung nắng gió cùng những con người thật thà, chân chất của quê hương. Tôi hát cho quê hương và cũng là hát cho nỗi nhớ của bản thân mình”, Quang Hào chia sẻ.

Sau "Yêu cái mặn mà", Quang Hào sẽ tiếp tục ra mắt MV về Đà Nẵng nhân ngày kỷ niệm giải phóng thành phố (29/3/1975 - 29/3/2015). 

Quang Hào đoạt giải nhì cuộc thi Sao Mai toàn quốc năm 2005 và từng là giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cuối năm 2012, Quang Hào “đầu quân” về Đoàn ca múa nhạc Đà Nẵng.

Trailer "Yêu cái mặn mà" - Quang Hào

Nguồn: VnExpress