Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà tình tứ cùng Hương Tràm trong MV mới

MV “Dòng thư cuối” là câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi những năm 1970 – 1980…

“Dòng thư cuối” là một bản tình ca lãng mạn của nhạc sĩ Phúc Trường. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp vô cùng ăn ý của nam ca sĩ Quang Hà và Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Hương Tràm. Sau thành công của bản audio “Dòng thư cuối”, Quang Hà và Hương Tràm đã quyết định thực hiện quay MV cho ca khúc này.

MV "Dòng thư cuối" lấy bối cảnh những năm 1970 - 1980 với những thước quay đậm chất điện ảnh cổ điển

“Dòng thư cuối” là một câu chuyện tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc đắm say ngọt ngào, lúc đớn đau quặn thắt con tim. Qua giọng ca ngọt ngào, da diết của Quang Hà và Hương Tràm, câu chuyện tình buồn này đã truyền tải trọn vẹn đến với người nghe.

Hương Tràm có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng và có chiều sâu trong MV "Dòng thư cuối"

Hương Tràm và Quang Hà có nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn trong MV mới

Đúng theo nội dung chủ đạo của bài hát, MV “Dòng thư cuối” được thực hiện mang hơi hướng cổ điển với bối cảnh những năm 1970 – 1980. Những thước phim đậm chất điện ảnh dưới bàn tay thực hiện của đạo diễn Hoàng Huynh hứa hẹn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Đặc biệt, sự phối hợp ăn ý trong diễn xuất của Quang Hà và Hương Tràm trong vai đôi tình nhân chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi thưởng thức MV này. Trong đó, cảnh Quang Hà gội đầu cho Hương Tràm được xem là cảnh quay “đắt” nhất của MV. Được biết cảnh quay tình tứ này được thực hiện lúc 3 giờ sáng trước khi đóng máy. MV “Dòng thư cuối” cũng ghi nhận nỗ lực của cả ekip sản xuất khi quay liên tục trong 2 ngày 2 đêm. Chính vì vậy, Quang Hà và Hương Tràm rất hy vọng sản phẩm này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

MV “Dòng thư cuối” sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6.

 Quang Hà và Hương Tràm biểu diễn ca khúc "Dòng thư cuối" trên sân khấu VN Top Hits

Nguồn: (TH)