Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà rộn ràng đón Xuân, Hồ Trung Dũng sâu lắng với single trữ tình

Hai đĩa nhạc Xuân mang hai phong cách khác nhau sẽ là lựa chọn thú vị cho khán giả trong dịp Tết này.

Nhân dịp năm mới, dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng ca sĩ Quang Hà vẫn cố gắng dành thời gian để thực hiện và phát hành vol.3 "Quang Hà Remix".

Quang Hà mang đến không khí sôi động với album vol 3 "Quang Hà remix"

Album gồm 15 bài hát được mix lại với giai điệu vui tươi, rộn ràng như: “Không thể chia xa”, “Ta đã từng yêu”, “Bạc trắng tình đời”, “Giọt lệ đài trang”, “Bướm trắng”, “Gặp nhau làm ngơ”... Với album vol.3, Quang Hà hy vọng đây là món quà tặng tinh thần cho khán giả nhân dịp mùa xuân mới.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với "Xuân thênh thang"

Trong khi đó, trái ngược với không khí vui tươi trong album của Quang Hà, Hồ Trung Dũng lại mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng trong ngày Tết đến. Với sự hòa giọng của Ngọc Tuyền, một nghệ sĩ opera hàng đầu Việt Nam, ca khúc “Xuân thênh thang“ như một nốt trầm thi vị giữa không khí rạo rực, náo nức của nhạc xuân.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Trung Dũng chia sẻ: “Tôi viết ca khúc này đầu tiên là cho chính mình, và cho tất cả những ai cảm thấy mình cô đơn trong những ngày cận Tết. Tôi tin rằng trong cái rộn ràng không khí đón Tết, có rất nhiều người, vì một lí do nào đó, lại cảm thấy mình trống vắng. Tôi muốn chia sẻ cùng họ và cũng muốn gửi đến thông điệp: dù trong lòng mỗi chúng ta đang có một nỗi buồn gì thì hãy mở lòng để hòa mình vào niềm hân hoan chung, để thấy lòng mình được ấm áp hơn”.

Hoàng Cúc (TH)

Xem thêm sự kiện: Album nhạc trữ tình