Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà ra MV nhạc phim Phật giáo

Quang Hà không chỉ chinh phục khán giả ở thể loại nhạc trẻ, trữ tình mà anh còn gây ấn tượng mạnh khi thể hiện rất “đời” các ca khúc về Phật giáo.

Vốn quen thuộc hình ảnh Quang Hà lịch lãm, sâu lắng với dòng nhạc trẻ, trữ tình, ít người biết rằng nam ca sĩ là một trong số ít ca sĩ thể hiện các ca khúc về Phật giáo rất thành công. Sự thể hiện đầy trải nghiệm, rất “đời” của Quang Hà trong các ca khúc như “Hoa từ bi”, “Nam mô a di đà phật”, “Lạc lối”… khi ra mắt đều nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, Quang Hà còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng” – 1 bộ phim nói về Phật giáo.

Quang Hà hát nhạc Phật giáo

MV "Sứ giả Như Lai" - Quang Hà

Sau khi ra mắt được 1 tháng, bộ phim “Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng” đã thu hút gần 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Điều này khiến cho Quang Hà và phía sản xuất quyết định tung ra MV “Sứ giả Như Lai” – ca khúc chủ đề của bộ phim này.

MV Sứ giả Như Lai - Quang Hà

Quang Hà thể hiện sự đa dạng của mình khi thể hiện rất "ngọt" ca khúc về Phật giáo

Với ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, ca khúc “Sứ giả Như Lai” truyền tải thông điệp mong muốn con người sống hướng thiện, tích cực hơn. Vốn xuất thân là một Phật tử nên MV "Sứ giả Như Lai" cũng được Quang Hà thể hiện một cách điềm tĩnh, bình dị, không quá cầu kì.