Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà tung MV lấy nước mắt của khán giả

MV “Khóc hết nước mắt” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quang Hà trong năm 2015.

Bận rộn với những chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài từ đầu năm đến nay, nên đến tận bây giờ Quang Hà mới thực hiện được một MV như một lời xin lỗi đến khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình.

MV “Khóc hết nước mắt” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quang Hà trong năm 2015

“Khóc hết nước mắt” là một trong những sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Đức Thịnh. Nội dung ca khúc kể về câu chuyện tình rất lãng mạn, rất đẹp nhưng không trọn vẹn của hai bạn trẻ. Vì bế tắc, cô gái đã chọn cách ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau day dứt khôn nguôi cho người ở lại. Diễn xuất nhập tâm của Quang Hà trong MV đã chạm đến trái tim của khán giả. Những cung bậc cảm xúc như hạnh phúc, đớn đau, hẫng hụt, day dứt đều được nam ca sĩ truyền tải một cách trọn vẹn.

Diễn xuất của Quang Hà trong MV "Khóc hết nước mắt" nhận được nhiều lời khen ngợi

Sau MV “Khóc hết nước mắt”, Quang Hà sẽ cùng ê-kíp thực hiện một album nhạc xưa dự định ghi âm tại Mỹ và những MV chất lượng sẽ ra mắt khán giả cùng với album này vào cuối năm nay.

MV "Khóc hết nước mắt" của Quang Hà:

Nguồn: ZingNews