Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà hốt hoảng vì gặp fan nữ “cuồng”

Không chỉ chạy lên sân khấu ôm chầm nam ca sĩ, fan cuồng này còn ngồi xuống và sờ soạng lên bộ phận nhạy cảm của nam ca sĩ.

Có lẽ đây là một tình huống mà nam ca sĩ Quang Hà cũng như khán giả không tránh khỏi sự “choáng váng”. Sự việc xảy ra trong một buổi biểu diễn của giọng ca “Ngỡ” tại Toronto, Canada. Hình ảnh này sau đó được chính nam ca sĩ Quang Hà đăng tải chia sẻ trên trang cá nhân.

Đầu tiên, fan nữ gợi cảm này chỉ có những hành động ôm sát...

Sau đó fan nữ này bất ngờ ngồi xuống và đặt tay lên chỗ "nhạy cảm" của nam ca sĩ

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Việt Nam gặp phải những tình huống khó đỡ như thế này. Trước đó, trong một buổi trình diễn, Đông Nhi bị một nam thanh niên chạy lên sâu khấu, sau khi tặng hoa cho nữ ca sĩ đã có những hành động cưỡng bức nữ ca sĩ để hôn. Anh Bo Đan Trường cũng từng ngượng ngùng tâm sự về lần anh bị một khán giả nam “sờ soạng” vào chỗ kín khi đám đông ào lên tặng hoa cho thần tượng. Trong khi đó, các ca sĩ nữ như Phạm Thanh Thảo, Uyên Trang… còn truyền tai nhau kinh nghiệm mặc quần áo kín đáo khi đi diễn ở các tỉnh vì có quá nhiều trường hợp bị những fan “biến thái” sàm sỡ…

Nguồn: Ngoisao