Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà hóa quý ông lịch lãm trong album mới

Quang Hà vừa hé lộ bìa đĩa sang trọng cho album sắp ra mắt mang tên “Em ơi anh còn gì”.

Với mong muốn tạo dấu ấn trong năm 2016, nam ca sĩ Quang Hà đã dồn tâm huyết để thực hiện album với tên gọi “Em ơi anh còn gì”. Album được Quang Hà bật mí sẽ gồm 9 bài hát. Đây đều là những sáng tác mới nhất, mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Xuyên suốt album “Em ơi anh còn gì” là câu chuyện tình yêu buồn với nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả khi ra mắt.

Bìa đĩa album "Em ơi anh còn gì" được thiết kế rất sang trọng

Quang Hà hóa quý ông lịch lãm trong bộ ảnh quảng bá album mới

Mới đây, Quang Hà cũng đã hé lộ hình ảnh bìa đĩa cho album “Em ơi anh còn gì”. Qua hình ảnh mà Quang Hà chia sẻ, giọng ca “Ngỡ” khiến khán giả vô cùng thích thú với tạo hình quý ông lịch lãm, sang trọng. Quang Hà chia sẻ, sở dĩ anh xây dựng hình ảnh này là để phù hợp với chủ đề và dòng nhạc chủ đạo của album mới “Em ơi anh còn gì”. Nam ca sĩ cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích sản phẩm này khi chính thức được phát hành vào ngày 14/6 tới.