Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Hà gây sốc khi tình tứ cùng hotgirl "ngực khủng" Ngân 98

Bộ ảnh tình tứ của cả hai đang khiến khán giả xôn xao!

Thời gian gần đây, khán giả được dịp xôn xao khi Quang Hà tung bộ ảnh tình tứ cùng Ngân 98 - cô nàng hotgirl dính đến nhiều thị phi trong những ngày qua. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đang hẹn hò cùng nhau vì không chỉ thực hiện bộ ảnh chung, trên trang cá nhân của Quang Hà còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chơi, ăn uống cùng cô nàng thị phi này. 

Quang Hà - Ngân 98

Quang Hà - Ngân 98

Trước nghi vấn của người hâm mộ, Quang Cường - quản lý của nam ca sĩ đã cho biết rằng cả hai thường xuyên gặp mặt là vì lý do công việc. Cụ thể, Quang Hà và Ngân 98 sẽ hợp tác với nhau trong một dự án trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, sự thân thiết của cả hai là hoàn toàn bình thường chứ không hề có mối quan hệ tình cảm như mọi người đồn đoán những ngày qua. 

Quang Hà - Ngân 98

Hình ảnh tình tứ của Quang Hà và Ngân 98 khiến mọi người không khỏi tò mò

Quang Hà - Ngân 98

Quang Hà - Ngân 98

Ngân 98 chính là cô nàng hotgirl ngực khủng gây thị phi và sóng gió trên mạng xã hội nhiều ngay qua với những hình ảnh khoe thân phản cảm cùng phát ngôn gây sốc của mình. Mới đây, cô nàng còn gây chú ý khi tham gia và vòng casting cuộc thi The Face.