Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Dũng, Thanh Thảo tái hợp cùng làm liveshow

Hai ca sĩ sẽ thực hiện chuỗi chương trình tại một số tỉnh, thành phố để kỷ niệm khoảng thời gian cùng hát song ca trước đây.

Chuỗi liveshow mang tên "Hoài niệm dấu yêu" của Quang Dũng và Thanh Thảo là dịp để cả hai ôn lại kỷ niệm sau nhiều năm ca hát. Họ sẽ cùng nhau thể hiện những ca khúc hit một thời như: Hoài niệm dấu yêu, Vị ngọt đôi môi, Ảo ảnh, Đường tình hai lối, Tình đầu tình cuối, Lời cuối cho em... Các bài hát sẽ được hòa âm và phối khí mới lại bởi ban nhạc Vĩnh Tâm. Trong liveshow, bộ đôi này ra mắt khán giả bản song ca mới có tựa đề "Đi về phía thinh lặng" (một sáng tác của Châu Đăng Khoa).

1-5102-1432532361.jpg


"Trong số người đàn ông tôi quen biết, Quang Dũng là người hiểu tôi nhất ở cả trong công việc và cuộc sống", Thanh Thảo chia sẻ. Cô  và Quang Dũng gặp nhau trong chuyến lưu diễn tại châu Âu vào năm 2002. Gần 15 năm gắn bó với nhau, họ cùng nhau trải qua các cung bậc của tình bạn và tình yêu. Chuyện tình của hai ca sĩ này đã một thời phủ sóng trên khắp báo chí. Lúc tình cảm vừa chớm nở, họ cũng được định hình là cặp đôi song ca tình cảm trong nhiều sản phẩm âm nhạc và trên sân khấu. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và ủng hộ các hoạt động của nhau.

Liveshow "Hoài niệm Dấu yêu" sẽ được tổ chức tại bốn tỉnh thành trong cả nước là: TP HCM (ngày 6/6), Ninh Thuận (ngày 11/6), Cam Ranh (ngày 12/6) và Nha Trang (ngày 14/6).  Khách mời trong đêm nhạc là ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn.

Nguồn: Vnexpress