Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Dũng nồng nàn bên Hồng Nhung trong "Giấc mơ mang tên mình" tại Mỹ

Khi đưa "Giấc mơ mang tên mình" sang Mỹ, Quang Dũng có những phần trình diễn solo và màn song ca ấn tượng với Thanh Thảo, Hồng Nhung, Mỹ Linh...

Ca sĩ Quang Dũng cũng chia sẻ về quyết định thực hiện liveshow lần này: “Tôi không tổ chức liveshow lần này chỉ bởi cột mốc 20 năm ca hát. Liveshow lần này chỉ kể lại một phần con đường đã qua, còn lại là giới thiệu đến khán giả sự mới mẻ trong chặng đường ca hát sắp tới của Quang Dũng”.

quang dũng

Đây là liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của chàng ca sĩ "Vì đó là em"

Trưởng thành từ dòng nhạc trữ tình có phần đẳng cấp hơn so với nhiều ca sĩ cùng thời, Quang Dũng đã nhìn lại chặng đường đi đến trái tim khán giả bằng âm nhạc có phần chông gai và khó khăn hơn trong 20 năm qua.

Trong chia sẻ của mình, Quang Dũng mang “Giấc mơ mang tên mình” sang Mỹ để có thể phục vụ được khán giả hải ngoại từng yêu mến và đồng hành với anh. Đêm diễn đã quy tụ được 5 khách mời đặc biệt: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, và Thanh Thảo.

quang dũng

Những nghệ sĩ tham gia đã có một đêm nhạc ấm cúng bên các khán giả "ruột" của Quang Dũng

Chương trình được dàn dựng hoàn toàn mới về phong cách, hòa âm, không gian sân khấu, được tổ chức tại một trong những nhà hát đẹp nhất Quận Cam (Mỹ): City National Grove Of Anaheim. Không chỉ dành riêng cho người Việt ở quận Cam, rất nhiều khán thính giả say mê giọng hát ấm áp của Quang Dũng cũng lặn lội đi máy bay từ các tiểu bang như Seattle, Washington, Boston… sang quận Cam để thưởng thức.

quang dũng

quang dũng

quang dũng

Dàn diva quy tụ trong đêm nhạc "Giấc mơ mang tên mình" của Quang Dũng tại Mỹ

Quang Dũng từng chia sẻ, anh quý mến những danh ca như Tuấn Ngọc, một người nghệ sĩ sống hết mình với đam mê âm nhạc và để lại dấu ấn khó phai với khán giả nhờ tài năng chứ không phải là những scandal. Đây chính là những nghệ sĩ đã dẫn lối cho anh đến với nền âm nhạc “sạch” và tài năng.

quang dũng

Tuấn Ngọc là một trong những danh ca khiến Quang Dũng luôn khâm phục

Trước đó, ngày 15/2, ca sĩ Quang Dũng đã họp báo giới thiệu liveshow “Giấc mơ mang tên mình” sau chín năm không tổ chức liveshow riêng, kể từ liveshow "Love story" (2008) tại TP.HCM. Sau thành công đêm diễn tại TP.HCM, mới đây anh đã thực hiện đêm diễn tương tự tại Mỹ với sân khấu quy tụ hơn 2.200 khán giả.