Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quảng Điện Bắc Kinh đưa 'tối mật thư' về show tuyển chọn Cbiz: Năm sau fan còn được xem chương trình?

Mới đây, quảng điện Bắc Kinh đã đưa ra quy định quản lý show tuyển chọn tại thị trường Cbiz.

Trong thời gian vừa qua, các chương trình tuyển chọn như "Sáng Tạo Doanh 2021" hay "Thanh Xuân Có Bạn 3" nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều lùm xùm lớn nhỏ.

Thanh Xuân Có Bạn 3

Mới đây, quảng điện Bắc Kinh đã đưa ra những biện pháp quản lý đối với các show chiếu mạng như sau:

1.  Nghiêm khắc quản lý và điều tiết loại hình show tuyển chọn trên internet, không được phép thiết lập khâu "bỏ tiền để mua phiếu vote", dẫn dắt cư dân mạng bình chọn cho thí sinh thông qua các cách thức vật chất hóa như mua hàng hóa hoặc mua (tài khoản) hội viên.

2. Nghiêm cấm tổ chức hoặc cá nhân bỏ tiền để mua phiếu vote, donate quỹ vote hoặc các hình thức khác để làm sai lệch dữ liệu bình chọn.

3. Nghiêm khắc xét duyệt lý lịch của thí sinh, cấm sử dụng (thí sinh/khách mời) có nhiều tai tiếng và những thí sinh có lý lịch vi phạm pháp luật, không lăng xê con cái người nổi tiếng hoặc để người chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ chương trình nghe nhìn trực tuyến phải luôn tuân thủ việc phát triển nâng cao chất lượng, không chạy theo các minh tinh ra giá cao; phô trương lãng phí; thực hiện đúng quy chế quản lý của Cục Phát thanh - Truyền hình; kiểm soát thù lao của các minh tinh điện ảnh & truyền hình khi tham gia các show tạp kỹ chiếu mạng ở mức độ phù hợp.

Sáng tạo doanh

Như vậy, các show tuyển chọn thời gian tới lấy doanh thu lớn từ nhà tài trợ và quảng cáo. Fan hâm mộ cũng đã thở phào vì các show tuyển chọn không bị "phong sát".