Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Đăng né tránh nghi án ngoại tình, Thái Trinh đáp trả cực gắt, hình tượng 'lãng tử si tình' chính thức sụp đổ

'Về tin đồn liệu đó có phải là sự thật hay không thì người đó và cô kia tự biết thôi' - Thái Trinh cho biết.

Bắt đầu từ hôm qua, mạng xã hội dấy lên nghi án Quang Đăng ngoại tình với Hana Giang Anh nên Thái Trinh mới chia tay. Nguồn cơn của vụ việc này bắt đầu từ việc người quen của Thái Trinh lên tiếng chỉ trích Hana ngay trên livestream: "Nói đạo lý nhưng lại ngủ với Quang Đăng lúc Đăng với Trinh còn chưa chia tay". Từ đây, nhiều cư dân mạng khác cũng vào cuộc, tố cáo Hana Giang Anh tòm tem với đồng nghiệp trong lúc đã có gia đình. 

Quang Đăng né tránh nghi án ngoại tình, Thái Trinh đáp trả cực gắt 1

Hana Giang Anh được cho là con giáp thứ 13 chen vào chuyện tình cảm của Quang Đăng và Thái Trinh

Cho đến sáng nay, cả Hana Giang Anh và Quang Đăng đều gián tiếp phủ nhận. Trong khi nữ HLV cho biết đây chỉ là tin đồn thì nam vũ công xin phép được giữ im lặng. Tuy nhiên, Thái Trinh đã có màn đáp trả nhẹ nhàng mà cực gắt khi úp mở khẳng định, tin đồn trên không chỉ là tin đồn: 

"Tôi nghĩ mọi chuyện đã qua quá lâu rồi nhưng không ngờ bây giờ bị mọi người gợi lại, vì vậy tôi cảm thấy rất buồn.

Về tin đồn liệu đó có phải là sự thật hay không thì người đó và cô kia tự biết thôi. Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình. Và có lẽ đối với tôi ngay lúc này, tôi không còn quan tâm đến những câu nói đó, những gì họ nghĩ bây giờ mới là quan trọng, và họ có dám đối diện với những gì đã xảy ra hay không thôi.

Từ lâu tôi đã chẳng muốn nhắc đến tên của người vũ công đó nữa nên chuyện xảy ra sáng nay cũng khiến tôi bất ngờ. Khi chia tay, thật ra người trong cuộc cũng làm tôi tổn thương nên mới khiến tôi phải bước ra khỏi cuộc tình bằng dứt khoát và mãi mãi không nhìn lại như vậy.

Vấn đề bây giờ tôi chẳng thể thẳng thắn nói ra rằng liệu câu chuyện có thật hay không vì thời điểm này điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của tất cả mọi người và tôi cũng không muốn sân si nữa. Tôi không thích tạo thêm giông bão cho cuộc đời, những gì đã trải qua có lẽ là quá đủ, chuyện gì qua thì đành để nó qua đi. Tôi nghĩ rằng nếu bản thân thật sự muốn phơi bày sự thật thì tôi đã nói từ lâu rồi chứ chẳng còn để đến bây giờ, để đến khi một ai đó bất ngờ lan truyền những tin đồn trên mạng xã hội khiến tôi phải phiền lòng.

Thật ra sau chia tay, tôi đã mất rất nhiều thời gian để vực dậy tinh thần, đến bây giờ khi vừa mới quay lại cuộc sống bình thường thì tôi lại bị lôi vào vòng xoáy. Tôi cảm thấy như những kí ức cũ bỗng chốc hiện về khiến đêm qua, ngay khi đọc được tin tức tôi đã không ngủ được, phải thức trắng cả đêm". 

Quang Đăng né tránh nghi án ngoại tình, Thái Trinh đáp trả cực gắt 2

Thái Trinh: "họ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình"

Phải mất khá nhiều thời gian để quên chuyện cũ nên với Thái Trinh ở thời điểm hiện tại, Quang Đăng coi như không tồn tại. Cô cũng hy vọng mọi sóng gió sẽ sớm qua bởi có đào lại chuyện cũ thì cô cũng là người bị ảnh hưởng.