Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, một 'nữ thần Kim Ưng' bị Cnet chỉ trích 'vì tiền bán rẻ hình tượng'

Theo phản ánh của không ít người dùng, sản phẩm mà người đẹp này quảng cáo không thực sự tốt như nhãn hàng PR.

Việc nghệ sĩ trở thành đại diện hình ảnh hoặc đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng từ lâu đã là chuyện thường ở các làng giải trí. Tùy thuộc vào lưu lượng, độ nổi tiếng, mỗi brand sẽ có những lựa chọn khác nhau cho vị trí người phát ngôn. May mắn thì nghệ sĩ kí được hợp đồng béo bở với các thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng có trường hợp chưa tìm hiểu kĩ đã vội vàng hợp tác với một nhãn hàng dính phốt. Điển hình như trường hợp của Lưu Thi Thi gần đây. 

Theo phản ánh của Cnet, Lưu Thi Thi vừa trở thành người đại diện cho một hãng dầu gội đầu. Hình ảnh của cô cũng được cập nhật trên website, banner, poster của hãng. Tuy nhiên, hãng này từng bị hot girl Chu Tử Nhiên tố gây rụng tóc. Sau khi hot girl lên tiếng tố cáo thì rất nhiều người dùng khác cũng đăng tải ảnh chứng minh bản thân gặp vấn đề tương tự, thậm chí một số người dùng ở Việt Nam đã phải ngừng sử dụng dầu gội ngay sau lần gội đầu tiên vì các biểu hiện như tóc bết, xơ cứng...

hãng dầu gội Lưu Thi Thi làm đại diện bị tố gây rụng tóc

Lưu Thi Thi trở thành đại diện hình ảnh cho một sản phẩm dầu gội đầu từng bị tố gây rụng tóc ở nhiều người dùng

Việc "nữ thần Kim Ưng" quảng cáo cho một sản phẩm bị tố là kém chất lượng khiến netizen phải đặt ra một câu hỏi: liệu các nghệ sĩ trước khi kí hợp đồng có tìm hiểu hoặc ít nhất là dùng thử sản phẩm để kiếm chứng không, hay họ chỉ quan tâm đến lợi ích, bỏ qua sự an toàn của fan, bấp chấp làm đại diện cho một thương hiệu chưa rõ nguồn gốc, liên tục nhận về những phản ánh tiêu cực? 

Thực tế, trường hợp như Lưu Thi Thi không phải xảy ra một cách thường xuyên nhưng với thân phận là người nổi tiếng, việc chưa tìm hiểu kĩ sản phẩm đã nhận lời quảng cáo tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, trong đó sự an toàn của người hâm mộ bị đem ra làm "thí nghiệm", sau cùng, danh tiếng của nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng bởi những hợp đồng "mờ mắt vì tiền" kiểu này.