Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quảng cáo một đằng làm một nẻo, cựu thành viên Sistar gây sốc vì cách thức giảm cân cực có hại cho sức khỏe

Ăn kiêng với idol nữ là chuyện rất bình thường, tuy nhiên chế độ ăn uống của Soyu khiến fan k-pop sốc tận óc vì quá nguy hại đến sức khỏe.

Trong chương trình "Soyu x Hani's Beauty View" phát sóng gần đây, Soyu đã chia sẻ về bí quyết giảm cân và chế độ ăn kiêng với khán giả xem truyền hình. 

Soyu vốn là nữ ca sĩ nổi tiếng với bí quyết giảm cân và giữ dáng được nhiều phụ nữ Hàn Quốc học hỏi. Tuy nhiên khi "nữ hoàng song ca" tiết lộ cô nàng đã giảm đến... 8kg trong vòng một tháng. Để giảm cân thần tốc như vậy, Soyu chỉ ăn 4 quả trứng cút và nửa cốc sữa mỗi ngày. Chế độ ăn uống này được Soyu áp dụng trong vòng 1 tháng. 

Hình ảnh trước và sau khi Soyu giảm cân thần tốc

Bí quyết giảm cân của Soyu đã khiến nhiều netizen sởn da gà vì quá khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Việc cung cấp không đủ dinh dưỡng cho cơ thể có thể dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch và sức bền của cơ thể. 

Đối với người bình thường đi học hoặc đi làm thì lượng thực phẩm quá ít ỏi như thế còn không cung cấp đủ năng lượng. Soyu là ca sĩ hoạt động trong ngành giải trí với khối lượng công việc khổng lồ, fan K-pop không hiểu nữ ca sĩ đã vượt qua khoảng thời gian ấy như thế nào?

Soyu nổi tiếng với tinh thần thép khi giảm cân và giữ dáng

Ngành giải trí Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những yêu câu cầu ngặt nghèo về ngoại hình, chiều cao và cân nặng. Thế nên chẳng hiếm những nữ thần tượng, thực tập sinh điên cuồng giảm cân thần tốc bằng mọi giá để có được một cơ thể thon gọn khi lên sân khấu. 

Hài hước ở chỗ, Soyu là đại diện cho nhãn hàng trà xanh giảm cân Garcinia. Chia sẻ này của Soyu khiến khán giả nghi ngờ rằng liệu có phải nữ ca sĩ đang quảng cáo một đằng làm một nẻo hay không?

Netizen Hàn bình luận:

- Mình thắc mắc lắm nè...nếu ăn uống như thế thì hỏng hết hệ miễn dịch của cơ thể mất đúng không? Thỉnh thoảng mình nhịn ăn và toàn bị cảm suốt thôi. 

- Nhưng bà chị đã đóng quảng cáo trà xanh Garcina và bảo chỉ cần uống thuốc đó rồi ăn thoải mái mà?

- Giảm cân thế này thì quá đà rồi... Ăn thêm chút rau và hoa quả vào thì cũng có sao, mấy đồ ăn đó ít calo mà. 

- Giả sử mình mà ăn như chị này thì chắc tóc sẽ rụng hết và mặt nổi cả rổ mụn cho mà xem

Bạn nghĩ sao về liệu pháp giảm cân của Soyu?