Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quảng cáo mới của Black Pink bị chê tơi tả vì YG vẫn chưa từ bỏ dã tâm biến nhóm thành girlgroup 'Jennie và những người bạn'

Nhiều người cho rằng đáng lý ra YG phải chọn Jisoo cho vai trò này thay vì cố chấp để Jennie phá hỏng cả 4 phút quảng cáo với diễn xuất yếu kém và ngoại hình không phù hợp.

Sau khi "nhá hàng" một đoạn teaser ngắn, quảng cáo Paradise City Hotel & Resort của Black Pink mới đây đã phát hành phiên bản đầy đủ kéo dài khoảng 4 phút. Và mặc dù đã nhận được rất nhiều kỳ vọng trước khi phát hành, tuy nhiên quảng cáo mới của Black Pink lại khiến người hâm mộ có phần thất vọng, thậm chí bị cư dân mạng chê tơi tả vì một lý do quen thuộc: chỉ push đúng một mình Jennie.

Ngay từ khi teaser mới lên sóng, khán giả đã biết Jennie chính là thành viên được chọn cho vai chính trong quảng cáo lần này. Thế nhưng ít ai ngờ được rằng một quảng cáo chung của cả nhóm lại có thể thiên vị lộ liễu đến mức đưa Jisoo, Rose Lisa vào những vai phụ "có cũng được, không có cũng chẳng sao" chỉ để làm nền cho vai chính Jennie. Trong suốt 4 phút quảng cáo, 3 thành viên còn lại của Black Pink chỉ được xuất hiện vài giây. Thậm chí, ngay đến người được gọi là nam chính như Nam Joo Hyuk cũng chỉ xuất hiện thoáng qua ở đoạn cuối. Trong khi đó, toàn bộ phần còn lại đều được dành cho Jennie.

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

Điều đáng nói là, mặc dù được đầu tư rất kỹ lưỡng trong quảng cáo, thế nhưng Jennie vẫn bị chỉ trích vì diễn xuất kém cỏi và ngoại hình không phù hợp để mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Nhiều khán giả thẳng thắn chỉ trích Jennie đã phá hỏng cả đoạn quảng cáo, đồng thời lên án YG Entertainment vì dường như công ty này vẫn chưa từ bỏ dã tâm biến Black Pink thành nhóm nhạc "Jennie và những người bạn".

Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn quảng cáo này đã bức xúc cho rằng đáng lẽ ra YG nên giao vai chính cho Jisoo vì cô mới là người phù hợp nhất cho vai trò này. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng Jisoo đã khiến người xem choáng ngợp vì vẻ đẹp hút mắt và đúng phong cách mà người Hàn yêu thích. Ngoài ra, chị cả của Black Pink đã sớm bén duyên với diễn xuất ngay từ trước khi ra mắt cùng nhóm. Chính vì thế, đông đảo cư dân mạng tỏ ra rất khó chịu khi YG vẫn cố chấp đẩy Jennie vào vai chính dù Jisoo mới là người có vẻ đẹp phù hợp để diện hanbok hơn.

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

Ngay sau khi đoạn quảng cáo được phát hành, trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc ngập tràn những bình luận chỉ trích Jennie và YG. Sau tất cả những gì đã xảy ra, nhiều người bắt đầu thở dài ngán ngẩm khi nhận ra dường như YG sẽ không bao giờ "sáng mắt" mà từ bỏ tham vọng quảng bá cho Jennie bằng bất cứ giá nào.

quảng cáo mới của Black Pink bị chỉ trích

- "Thật lòng thì ban đầu tôi thấy Jennie rất quyến rũ lúc đầu, nhưng càng về sau ẻm càng mất gốc nên bây giờ thì chẳng thể ưa nổi.. Nhờ có ẻm mà bây giờ tự dưng tôi lại thấy các thành viên khác cuốn hút hơn hẳn.."

- "Đây cũng chính là những gì tôi muốn nói ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mọi người nghĩ rằng Jennie được chọn vào vai chính là vì ẻm diễn tốt nhất hả? Hay là bên làm quảng cáo muốn chọn ẻm? Không hề, YG mới là người lựa chọn, cũng giống như cái cách họ điên cuồng push ẻm ngay từ khi mới ra mắt vậy ㅋㅋㅋㅋ Cùng một nhóm nhưng 3 thành viên còn lại, thậm chí cả Nam Joo Hyuk cũng vậy, chỉ được vào những vai phụ mờ nhạt thôi.. Chết tiệt thật, vậy tại sao ban đầu không dùng một mình Jennie luôn đi? Bọn họ không nghĩ cho cảm xúc của người hâm mộ khi xem cái quảng cáo này hả? Cứ nói thẳng là quảng cáo riêng của Jennie thì chắc người ta chẳng phàn nàn nhiều đến vậy đâu ㅋㅋㅋ"

- "Tôi vừa mới xem xong quảng cáo là phải vội phi vào đây ngay;; Cảm giác như họ nghĩ rằng nếu không chọn Jennie làm nhân vật chính thì Lisa, Rose và Jisoo sẽ không đủ sức gánh team vậy ㅋㅋㅋ Rồi còn biến Nam Joo Hyuk thành vai phụ nữa chứ ㅋㅋㅋ Chuyện này thực sự quá nghiêm trọng rồi, sử dụng cái danh Black Pink nhưng lại chỉ push một mình Jennie ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Black Pink đâu phải là nhóm nhạc của riêng Jennie, và bây giờ thì fan đang rất khó chịu rồi đấy ㅋㅋㅋ"

- "Tôi vẫn nghĩ rằng để Jisoo mặc hanbok trông sẽ đẹp hơn nhiều..."

- "Jennie mặc hanbok chẳng hợp chút nào,,, Ẻm mang đến cảm giác của người Mỹ nên không phù hợp với hanbok đâu.. Đáng lý ra nên để Jisoo mặc mới đúng"

- "Cứ nhìn Seo Taiji and the Boys hồi đó thì sẽ hiểu tại sao Yang Hyun Suk lại ra nông nỗi này ㅋㅋㅋ Black Pink bây giờ không phải là Jennie and the Girls sao?"

- "Nếu nói về hanbok thì visual của Jisoo không phải là phù hợp nhất sao.."

- "Từ ngoại hình đến diễn xuất, Jennie chẳng được cái gì cả.."

- "Push Jennie cho lắm vào rồi cuối cùng người ta chỉ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Jisoo! Jennie chẳng hợp với hanbok gì cả. Hanbok phải để Jisoo mặc mới đẹp chứ"

- "Chắc định học JYP cái cách biến Miss A thành Suzy và những người bạn ㅋㅋㅋ Nhưng xin lỗi nhé, Jennie tuổi gì mà so được với Suzy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về đoạn quảng cáo này của Black Pink?