Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quảng bá suốt 5 năm ròng rã, Solbin (LABOUM) đã tính đến chuyện đi làm part-time kiếm tiền

Nữ thần tượng tỏ ra mệt mỏi khi sự nghiệp của cô và LABOUM vẫn dậm chân tại chỗ.

Xuất hiện trên chương trình "Nangman Club" phát sóng ngày 30/9, Solbin (LABOUM) đã có những trải lòng đầy cay đắng về sự nghiệp của mình trong suốt 5 năm qua. Tại chương trình, nữ thần tượng cho biết bản thân đang đi qua những ngày mông lung, vô định và không thể đạt được mục tiêu đã đề ra. 

 

Solbin cho hay: "Khi hoàn thành lịch trình và lên tàu điện ngầm trở về nhà, em thấy mình ngày càng có ít công việc để làm và cũng chẳng nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Vậy nên em ngồi càng thấy buồn hơn khi ngồi trên tàu, thấy bản thân thật thảm hại. Em cho rằng mình nên nhận một công việc bán thời gian, suy nghĩ đó càng khiến em buồn hơn nữa". 

Chia sẻ này của Solbin khiến nhiều fan tiếc nuối cho nữ thần tượng. Khi debut vào năm 2014, cô nàng từng nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ visual xinh đẹp lạ mắt. Thời gian qua, giọng ca 22 tuổi rất chăm chỉ xuất hiện trên các chương trình giải trí, show âm nhạc với nhiều vị trí khác nhau, nhận cả hợp đồng quảng cáo cá nhân. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể giúp Solbin có thu nhập ổn định hơn. 

Cư dân mạng xót xa: "Trên mạng có hàng tá những đứa xấu hơn Solbin vẫn kiếm tiền ào ào nhờ cởi đồ khoe thân trên livestream... Quá buồn khi thấy còn nhiều idol khổ sở nhưng không được trả công xứng đáng", "LABOUM chắc ấm ức lắm, đang chuẩn bị quảng bá thì một thành viên rời nhóm", "Em ấy xui xẻo quá. Khán giả thường thấy em ấy trên TV nên cũng quen mặt nhưng thực ra thì cũng chỉ nổi bình thường thôi... Dù sao em còn trẻ nên tương lai vẫn còn nhiều cơ hội. Chúc em may mắn", "Thật tiếc cho LABOUM... Họ từng suýt nổi lên trên các show âm nhạc và rồi scandal của thành viên đó xảy ra... Giờ lâu lắm mới thấy Solbin đi show một lần",v.v.