Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Anh The Voice Kids: "Phương Mỹ Chi không sai và cũng không cần buồn bởi những lời bình luận ác ý"

Nói về scandal xuất phát từ nội bộ gia đình Phương Mỹ Chi, Quang Anh không quên gửi lời động viên đến người bạn cùng bước ra từ The Voice Kids 2013.

Vốn có mối quan hệ thân thiết với chị Bảy từ khi còn đồng hành cùng nhau tại The Voice Kids, Quang Anh cũng cảm thấy bất ngờ khi cô bạn bị người thân và dư luận trách móc. Bởi theo cảm nhận của Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên: "Chi là một người hiền lành, dễ thương, cô bé ấy rất tình cảm cũng có chút nổi loạn. Dù em tiếp xúc với em ấy không nhiều chỉ là khi thi chung với nhau thôi".

quang anh và phương mỹ chi

Khi được hỏi về scandal Mỹ Chi bị cô ruột tố vô ơn và bạc bẽo, Quang Anh chia sẻ thật lòng:

"Em không rõ tường tận nhưng có đọc sơ qua chuyện này. Em thấy Chi không phải là sai, bình thường bởi vì Chi còn phải học, còn phải đi diễn, có khi Chi phải lo cho cả gia đình. Nếu gia đình có chuyện gì thì nên đóng cửa bảo nhau, góp ý cho nhau biết thay đổi chứ không thể nào mang lên mạng xã hội. Nhất là chuyện này còn ảnh hưởng đến hình ảnh của Chi rất nhiều, đến tương lai của Chi bởi vì con đường phía trước của em còn rất dài, có rất nhiều cám dỗ mà gia đình sẽ là nơi duy nhất em có thể nương tựa".

Cùng nổi tiếng từ khi còn nhỏ, hơn ai hết, Quang Anh thấu hiểu những áp lực mà Phương Mỹ Chi đang phải chịu đựng thời gian gần đây, đặc biệt là trong giai đoạn nhạy cảm thì bất cứ hành động nhỏ nào cũng bị đem ra xoi mói, chỉ trích. Trước vô số "búa rìu" dư luận không đáng có đang đổ xuống đầu một cô bé 14 tuổi, Quang Anh chỉ biết động viện: "Em chỉ muốn nhắn là không phải buồn, kể cả có lời bình luận ác ý nào thì cũng đừng để ý nhiều. Bây giờ chỉ quan tâm đến con đường mình đang đi và làm sao để thắp sáng đam mê của mình".

quang anh và phương mỹ chi 1

Trở lại với hoàn cảnh của chính mình, Quang Anh cũng cảm nhận được sự thay đổi của bản thân sau 4 năm đăng quang. Dù không tích cực chạy show và phổ biến hình ảnh như cô bạn Phương Mỹ Chi nhưng sự khác biệt về ngoại hình cũng khiến chàng trai này chịu nhiều điều tiếng. Cả Quán quân và Á quân của Giọng hát Việt nhí 2013 đều đang trở thành "nạn nhân" của việc nổi tiếng từ quá sớm, có nhiều fan hâm mộ nhưng cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận đánh mất tuổi thơ và không gian riêng tư của chính mình. 

"Theo em, điều gì cũng luôn có hai mặt: tốt và xấu. Khi nổi tiếng quá sớm thì luôn phải chịu nhiều áp lực cũng như những lời nói không hay từ dư luận. Hồi nhỏ em rất buồn khi đọc được những lời lẽ không hay đó bởi không hiểu sao em đã cố gắng hết sức nhưng mọi người vẫn chê bai và không công nhận điều đó. Sau này, khi lớn lên em đã tự hiểu trên đời không ai được tất cả mọi người thích hết cả, cũng không ai bị mọi người ghét hết.

Điều đó khiến em cảm thấy đỡ hơn và không còn thấy buồn nữa. Hiện tại, em quan tâm bản thân cần học hỏi gì để sau này sự nghiệp có thể phát triển. Những thứ không hay sẽ ảnh hưởng, chi phối và em không muốn như vậy.

Còn mặt tốt thì khi mà được nổi tiếng quá sớm cũng giống như mình có thể được tiếp xúc nhiều mối quan hệ, giao lưu ngoài xã hội nhiều, khiến mình có đầu óc và tư duy chín chắn trưởng thành, biết mình nên và không nên làm cái gì". Quang Anh trải lòng.

quang anh the voice kids

Sự thay đổi ngỡ ngàng của Quang Anh cũng từng bị chỉ trích tương tự tình huống của Phương Mỹ Chi

Đóng góp ý kiến