Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Anh hợp tác với tác giả hit “Sau tất cả”

Ca sĩ trẻ Quang Anh hy vọng sự hợp tác này sẽ tạo được cú hích cho sự nghiệp ca hát của anh.

Quang Anh là nam ca sĩ trẻ nhiều triển vọng của làng nhạc Việt. Với mong ước đến gần hơn với khán giả, chàng sinh viên khoa Thanh nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Quang Anh chọn cho mình phong cách giản dị, thân thiện. Sở hữu giọng hát trầm ấm, giàu cảm xúc, cùng ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, Quang Anh tạo được nhiều thiện cảm khi khán giả lắng nghe anh hát.

Ca sĩ trẻ Quang Anh

 

Tiếp nối thành công của ca khúc “Sinh viên nghèo” được phát hành năm 2012, mới đây Quang Anh đã chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm thứ 2 của mình mang tên “Tất cả sẽ tốt thôi”. Chia sẻ về lý do chậm trễ ra mắt sản phẩm âm nhạc, Quang Anh cho biết, trong 3 năm qua, anh dồn sức để trau dồi kỹ thuật thanh nhạc cũng như định hình phong cách của mình. Và quả thật, từ “Sinh viên nghèo” đến “Tất cả sẽ tốt thôi”, khán giả có thể nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của Quang Anh.

Ca sĩ trẻ Quang Anh hy vọng sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ tạo được cú hích cho sự nghiệp ca hát của anh

“Tất cả sẽ tốt thôi” đánh dấu sự hợp tác vô cùng ăn ý giữa Quang Anh và tác giả hit “Sau tất cả” – nhạc sĩ Khắc Hưng. Nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ anh tin tưởng giao “đứa con tinh thần” của mình cho Quang Anh bởi nam ca sĩ trẻ này có chất giọng ấm áp và dễ truyền tải cảm xúc của bài hát. Ca khúc là những câu chuyện bình dị trong cuộc sống, mang thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Đừng vội vàng gục ngã, đừng vội vàng buông tay. Hãy cố gắng, tất cả rồi sẽ ổn thôi!”.