Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nhóm nữ từng bị người đứng đầu YG chê 'flop' cách đây 4 năm, giờ đã sở hữu một trong những ca khúc hot nhất Kpop 2021

Câu nói của Yang Hyun Suk vào năm 2017 hiện đang được chú ý trở lại với hàng loạt ý kiến mỉa mai từ netizen Hàn.

Những ngày đầu năm 2021, Kpop được chứng kiến một cú lội ngược dòng ngoạn mục của các cô gái Brave Girls. Thành công đến quá bất ngờ cùng ca khúc "Rollin'" sau 4 năm phát hành đã giúp Brave Girls viết nên một trang sử mới, từ một nhóm nhạc đứng trên bờ vực tan rã trở thành cái tên sở hữu một trong những hit Kpop hot nhất đầu năm 2021, chạm tay đến thành tích Perfect All-kill và mang về chiếc cúp đầu tiên trên show âm nhạc sau hơn 1.800 ngày chờ đợi.

Trong bối cảnh Brave Girls đang liên tiếp gặt hái những thành công mà họ xứng đáng nhận được, một đoạn video cũ của Brave Brothers - nhà sản xuất của Brave Girls, và Yang Hyun Suk - người đứng đầu YG Entertainment, cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Bối cảnh của đoạn video này diễn ra tại chương trình thực tế sống còn "MIXNINE" do YG sản xuất, được phát sóng trên JTBC vào năm 2017. Trong chương trình đó, Yang Hyun Suk đã đến thăm nhiều công ty giải trí tại Hàn Quốc, trong đó có Brave Entertainment và gặp gỡ nhà sản xuất Brave Brothers. Trên thực tế, Brave Brothers từng là nhà sản xuất chính của YG Entertainment trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến 2008, trước khi chính thức rời khỏi YG năm 2008 để thành lập công ty giải trí của riêng mình. Sau khi rời YG, Brave Brothers đã sản xuất ra rất nhiều bản hit đình đám cho các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop.

Vào thời điểm đó, khi đang lái xe đến Brave Entertainment, MC Noh Hong Chul đã hỏi Yang Hyun Suk về những tin đồn bất hòa giữa người đứng đầu YG và Brave Brothers. Yang Hyung Suk khi đó liền trả lời rằng: "Nói theo một cách tiêu cực thì có thể chúng tôi cảm thấy không thoải mái với nhau. Chuyện này làm tôi cảm thấy có chút khó chịu".

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Khi họ đến Brave Entertainment, Brave Brothers có vẻ hơi lo lắng khi đứng trước mặt Yang Hyung Suk. Sau đó, Noh Hong Chul tiếp tục hỏi Brave Brothers về những tin đồn bất hòa giữa hai bên, và Brave Brothers trả lời rằng: "Chủ tịch Yang từng rất ghét tôi. Thành thật mà nói thì tôi cảm thấy không được thoải mái". Thế nhưng Brave Brothers cũng thú nhận rằng mặc dù cảm thấy có chút không thoải mái với Yang Hyun Suk nhưng anh vẫn quyết định tham gia "MIXNINE" để giúp các nghệ sĩ trong công ty được biết đến nhiều hơn.

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Tuy nhiên đúng vào lúc này, Yang Hyun Suk lại buông lời chê bai các nhóm nhạc thần tượng của Brave Brothers, trong đó có Brave Girls: "Điều khiến tôi lúc nào cũng thấy thất vọng là các nghệ sĩ của Brave Entertainment chưa bao giờ thành công như những nghệ sĩ mà Brave Brothers đã sáng tác nhạc cho. Chỉ vì cậu ta đã cho ra mắt một vài nghệ sĩ không có nghĩa là chúng ta có thể nói rằng họ đã thành công".

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Chưa dừng lại ở đó, Yang Hyun Suk còn mỉa mai Brave Brothers vì lái cùng một loại xe với mình: "Cậu không đủ trình để lái nó đâu. Tôi cảm thấy một trong những ca sĩ của cậu ta sẽ thành công trước khi cậu ta chịu tỉnh táo lại". Trên đường ra khỏi trụ sở Brave Entertainment, Yang Hyun Suk thậm chí còn đá vào xe của Brave Brothers.

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Knet nhắc lại chuyện Yang Hyun Suk từng chê bai Brave Brothers

Đoạn video cách đây 4 năm bỗng được chú ý trở lại sau khi Brave Girls - một trong những nhóm nhạc của Brave Brothers từng bị Yang Hyun Suk chê bai trước đó, giờ đã trở nên nổi tiếng, đứng hạng 1 trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc và phủ sóng trên khắp các chương trình truyền hình nổi tiếng. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng đây chính là ví dụ điển hình cho câu nói "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn", bởi vị trí của Brave Brothers và Yang Hyun Suk giờ đây đã hoàn toàn thay đổi.

- "Chúng ta không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra với người khác đâu"

- "Nhìn xem vị trí của Brave Brothers và Yang Hyun Suk bây giờ đã thay đổi thế nào"

- "Brave Brothers cuối cùng cũng thành công rồi. Tôi thấy mừng cho anh ấy"

- "Lo cho bản thân mình trước đi"

- "Đời này mấy ai biết được chữ ngờ"

- "Xin hãy tự lo cho mình trước đi"

- "Haizz, xem ông ta ghen tị với người khác đến mức nào kìa"

- "Một kẻ tự làm ra một chương trình thử giọng của riêng mình, chọn được một nhóm gồm những đứa trẻ đã sẵn sàng ra mắt nhưng cuối cùng lại giải tán chúng, ông ta nghĩ mình là ai chứ;"

- "Còn ông ta thì có "Victory", đúng không?"

- "Nhân cách của ông ta thật là ㅡㅡ Thảo nào Seungri chỉ toàn học được những điều xấu xa"

- "Yang Hyun Suk dù đã làm cha nhưng vẫn ra nước ngoài đánh bạc và cung cấp các dịch vụ mại dâm, không phải sao?"

- "Yang Hyun Suk lúc nào cũng thích lên TV hạ thấp người khác. Tại sao ông ta lại như vậy nhỉ?"

- "Tôi chỉ muốn biết tại sao Yang Hyun Suk và Seungri vẫn chưa vào tù thôi"