Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Quan trọng: M!Countdown thay đổi tiêu chí trao cúp chiến thắng tuần và sự thay đổi ấy vô cùng có lợi cho FAN QUỐC TẾ

Từ nay, các fan ở Việt Nam đã có thể giúp ngôi sao của mình giành được cúp một cách dễ dàng hơn!

Một thông báo chính thức do Đài Truyền hình Mnet đưa ra cho biết: "Kể từ tập phát sóng ngày 26/4/2018 của M!Countdown, các tiêu chí trao cúp chiến thắng tuần sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ tăng tỷ lệ phiếu bầu của người hâm mộ trên toàn cầu cũng như phiếu bầu trên các trang mạng xã hội để phản ánh mức độ phổ biến của KPOP hiện tại". Điều đó có nghĩa, các fan ở khắp mọi nơi trên thế giới đã có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đối với việc tìm ra chủ nhân cho chiếc cúp hàng tuần của M!Countdown.

M!Countdown

Ngoài ra, chương trình âm nhạc sẽ có thêm một số đổi mới như xây dựng một nhóm "MC toàn cầu" - quy tụ các Idol thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, có vai trò giới thiệu KPOP và M!Countdown ra thế giới. Thêm nữa, M!Countdown bổ sung thêm hai tiết mục là "Today's Song" và "Today's Song Weekly Chart" để nói về những ca khúc đang được người hâm mộ yêu thích.

Hãy theo dõi tập đầu tiên của M!Countdown phiên bản mới, phát sóng lúc 6g chiều ngày 26/4 (giờ địa phương).