Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân X-Factor khiến nhiều người lầm tưởng là anh em sinh đôi với Louis Tomlinson

Thí sinh vừa chiến thắng ở The X-Factor Anh 2016 và thành viên One Direction có khuôn mặt giống nhau như tạc.

Sở dĩ các khán giả mau chóng phát hiện ra chi tiết khá thú vị này là do ca sĩ Louis Tomlinson bất ngờ góp mặt trong đêm chung kết The X-Factor Anh năm 2016. Vượt qua nỗi đau mất mẹ qua đời vì ung thư trước đó, anh là một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu đậm nhất trên sân khấu bên cạnh thí sinh tài năng đội Nicole Scherzinger - người sau đó đã trở thành quán quân mới của chương trình - Matt Terry. 

Louis Tomlinson Matt Terry

Cả hai sở hữu nhiều đường nét rất giống nhau, từ ánh mắt, biểu cảm khuôn mặt và đặc biệt khi cười, cả hai trồng rất giống anh em sinh đôi. Thậm chí, một số khán giả có chỗ ngồi xa sân khấu còn nhầm lẫn Louis với Matt. Điểm phân biệt dễ nhận thấy nhất giữa hai người có lẽ là quán quân X-Factor trông to và cao hơn Louis. Giọng hát của Matt trong và mang tính biểu cảm nhiều hơn, trong khi sao nam 1D lại trầm, phù hợp với tiết tấu nhanh, ngắn.

Cùng theo dõi một số hình ảnh giống nhau đến khó tin của Louis Tomlinson (trái) và Matt Terry:

Louis Tomlinson Matt Terry

Louis Tomlinson Matt Terry

Louis Tomlinson Matt Terry

Louis Tomlinson Matt Terry

Louis Tomlinson Matt Terry

HN lược dịch