Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân X Factor gây sốc với phát ngôn coi thường Justin Bieber, Ed Sheeran

Lần lượt Justin Bieber, Zayn Malik, Ed Sheeran, Sam Smith... đều được nhắc tới trong các cuộc phỏng vấn của James Arthur.

James Arthur nghĩ rằng Zayn Malik và Justin Bieber đang bắt chước nhạc của anh. Về đại ý, anh cho rằng nhạc của anh là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nhóm những ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng. Chủ nhân hit "Impossible" nói rằng: "Tôi nghĩ Justin Bieber và Zayn đều đã và đang nghe nhạc của tôi khá nhiều và cơ bản họ muốn trở thành tôi".

Quán quân X Factor gây sốc với phát ngôn coi thường Justin Bieber, Ed Sheeran

Quán quân The X Factor nghĩ Zayn Malik và Justin Bieber đang bắt chước nhạc của anh

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, James khẳng định anh đã từng hỏi đồng nghiệp chung nhóm của Zayn Malik là Louis Tomlinson (nhóm One Direction) và được xác nhận rằng Zayn có nghe nhạc của anh.

Không chỉ có Justin và Zayn, vị quán quân The X Factor còn mỉa mai Ed Sheeran và Ellie Goulding. Anh cho rằng thành công của hai ca sĩ này đều nhờ vào gia cảnh giàu có mà nên.

Anh nói tiếp, "Tôi không nói hai người bọn họ kém tài, nhưng nhiều người cứ nghĩ Ed Sheeran có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải sống đại loại như trên đường phố hay ở những nơi khác. Sự thật là cậu ta, Ellie Goulding... bọn họ đều đến từ Suffolk, Surrey, Richmond... Họ đều xuất thân từ những gia đình khá giả".

Quán quân X Factor gây sốc với phát ngôn coi thường Justin Bieber, Ed Sheeran

James cho rằng thành công của Ed SheeranEllie Goulding nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình

James sau đó tiếp tục nói về một ca sĩ khác, cụ thể là Sam Smith. Anh nói rằng cha của Sam đã phải vay mượn một khoản tiền rất lớn để hỗ trợ sự nghiệp ca hát của Sam.

"Tôi nghĩ cha của Sam Smith đã phải vay mượn một khoản nợ rất lớn hoặc làm gì đó để giúp đỡ cho sự nghiệp của cậu ta. Những chuyện bên lề đó có thể giúp các nghệ sĩ thu hút sự chú ý của khán giả. Còn về ca khúc "Say You Won't Let Go", tôi đã chứng minh thành công đó hoàn toàn nhờ chính bản thân ca khúc", anh nói.

Quán quân X Factor gây sốc với phát ngôn coi thường Justin Bieber, Ed Sheeran

James: Sam Smith thành công nhờ cha ruột, còn "Say You Won't Let Go" tự nó đã thành công

James Arthur là quán quân The X Factor năm 2012. Anh hiện đang rất bận để chuẩn bị cho tour lưu diễn sắp tới của mình. Tour lưu diễn kéo dài 9 ngày sẽ bắt đầu ở Leeds vào thứ 5, ngày 16/11 và kết thúc ở Bournemouth vào thứ 5, ngày 30/11.