Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Quán quân Vietnam Idol Kids gọi tên Hồ Văn Cường

Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục của “cậu bé hát dân ca” Hồ Văn Cường. Trước khi đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 diễn ra, Hồ Văn Cường chỉ xếp thứ 2 sau Bảo Trân về số lượt bình chọn của khán giả.

Tối qua (17/7), Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra đêm chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Top 4 Vietnam Idol Kids 2016 gồm Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden Trịnh bước vào đêm thi với tâm lý khá thoải mái. Điều này đã giúp cho top 4 có được những phần trình diễn tuyệt vời về mặt cảm xúc và đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Không chỉ có bộ ba giám khảo Văn Mai Hương – Isaac – Tóc Tiên mà khán giả đều đã rất phấn khích với những tiết mục dự thi của top 4 Vietnam Idol Kids 2016 tối qua.

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam idol kids 2016

Bộ ba giám khảo Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam idol kids 2016 2

Top 4 Vietnam Idol Kids 2016: Bảo Trân, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm và Jayden Trịnh

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh top 4 đều trình diễn 2 ca khúc, trong đó các thí sinh sẽ hát lại 1 ca khúc mình đã từng thể hiện rất thành công trong cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 và 1 ca khúc mới. Phần dự thi của các bé đã thể hiện được khả năng và sự tiến bộ vượt bậc sau 4 tháng đồng hành cùng chương trình.

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam idol kids 2016 3

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Phần thi của Bảo Trân trong đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016

“Bánh rán” Bảo Trân mang đến đêm chung kết 2 ca khúc “Con cò”“Born This Way”. Với 2 ca khúc này, Bảo Trân khiến cho ban giám khảo phải “khiếp sợ” trước tài năng ca hát và khả năng biến hóa đa dạng của cô bé. Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng, Bảo Trân chắc chắn sẽ tỏa sáng hơn nữa trên con đường ca hát và hứa hẹn sẽ là cái tên đáng gờm đối với các thí sinh còn lại nếu như em tham gia vào một cuộc thi ca hát trong tương lai.

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 2

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 3

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 4

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 5

Phần thi của Hồ Văn Cường khiến cho ban giám khảo nghẹn ngào xúc động

“Cậu bé hát dân ca” Hồ Văn Cường tiếp tục thể hiện sở trường của em ở hai ca khúc mang âm hưởng dân ca trữ tình “Còn thương rau đắng mọc sau h蔓Bà Năm”. Đặc biệt tiết mục “Bà Năm” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Phi Điểu, Hồ Văn Cường đã khiến cho ban giám khảo và khán giả nghẹn ngào xúc động vì phần thể hiện giàu cảm xúc. Không quá cầu kỳ về mặt hiệu ứng sân khấu, không cần phải vũ công phụ họa, hình ảnh một cậu bé gầy gò mặc áo bà ba, chân trần đứng yên và cất cao giọng hát ngọt ngào những giai điệu trữ tình quê hương đất nước thật sự đã chạm đến trái tim khán giả.

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 6

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 7

Jayden Trịnh nhận "cơn mưa lời khen" từ ban giám khảo

Jayden Trịnh – cậu bé được mệnh danh là “nghệ sĩ nhí” quả thực là một viên ngọc sáng mà Vietnam Idol Kids 2016 tìm kiếm được. Tài năng và có tư duy âm nhạc, Jayden Trịnh chắc chắn sẽ làm nên chuyện nếu em vẫn tiếp tục giữ được đam mê trên con đường ca hát sắp tới. Một Jayden Trịnh hát không sõi tiếng Việt nhưng lại thể hiện quá đỗi ngọt ngào và thấm đẫm ca khúc “Quê hương”. Một hình ảnh Jayden Trịnh cùng nắm tay các em bé vũ công và hát ca khúc “We are the world” đã khiến cho người xem cảm thấy xúc động. Có thể nói, trong đêm thi tối qua, nếu như Bảo Trân mang đến hơi thở hiện đại, Hồ Văn Cường mang đến cảm xúc thì Jayden Trịnh lại khiến khán giả có niềm tin về một thế hệ nghệ sĩ trẻ trong tương lai. Giám khảo Văn Mai Hương thậm chí còn khuyên Jayden đừng trở về New Zealand và ở lại Việt Nam để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 8

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 9

"Soái ca nhí" Gia Khiêm

So với 3 thí sinh còn lại, “soái ca nhí” Gia Khiêm có phần kém phong độ hơn trong đêm thi chung kết. Cậu bé có phần thể hiện khá thành công ca khúc “Bang Bang Bang” nhưng lại lộ khá nhiều khuyết điểm trong giọng hát khi chọn trình diễn ca khúc “À ơi”.

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 10

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 11

Hồ Văn Cường đạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016 12

Quán quân Vietnam Idol Kids gọi tên Hồ Văn Cường

Kết thúc đêm chung kết, Hồ Văn Cường là cái tên được xướng lên cho ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục của “cậu bé hát dân ca” Hồ Văn Cường. Trước khi đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 diễn ra, Hồ Văn Cường chỉ xếp thứ 2 sau Bảo Trân về số lượt bình chọn của khán giả. Cụ thể, thời điểm mở đầu đêm Chung kết, tỉ lệ tin nhắn dành cho Bảo Trân là 40%, 36% dành cho Hồ Văn Cường, còn lại là tin nhắn dành cho Gia Khiêm và Jayden. Tuy nhiên, với 2 phần thi xuất sắc trong đêm chung kết, Hồ Văn Cường đã lật ngược tình thi và chiến thắng với 59,21% số phiếu bình chọn của khán giả. Với 23,87% tin nhắn từ khán giả, Bảo Trân trở thành Á quân của chương trình. Gia Khiêm và Jayden đồng giải 3 của Vietnam Idol Kids 2016.