Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân Vietnam Idol 2016 - Janice Phương là bạn thân của Uyên Linh

Cô gái ngoại quốc chia sẻ rằng mình là bạn thân với cựu quán quân Uyên Linh và nữ ca sĩ này chính là người tác động đến quyết định tham dự Vietnam Idol 2016 của Janice Phương.

Khi được hỏi về cảm giác khi là người nước ngoài đầu tiên được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của một cuộc thi âm nhạc Việt Nam, Janice Phương không giấu được niềm hạnh phúc. Bản thân cô vẫn còn lâng lâng dù đã đăng quang được vài tuần. Mặc dù cô không phải là người bản xứ nhưng khán giả Việt đã công tâm khi bình chọn, Janice Phương rất cảm kích về điều đó.

janice phương vietnam idol 2016

Janice sở hữu một giọng hát đẹp nhưng nhiều ca sĩ ở Việt Nam dù có giọng hát “khủng” cũng lận đận, liệu cô gái này có lo sợ hay không?

Cô cho biết chỉ cần cố gắng đi trên con đường đã chọn thì sớm muộn gì khán giả cũng đón nhận. Tân quán quân không muốn trở thành bản sao của người khác bởi vì tất cả những người nghệ sĩ thành danh đều có cái riêng của mình.

janice phương vietnam idol 2016

Những kế hoạch bứt phá hậu Vietnam Idol?

Janice Phương tiết lộ rằng cô có một ekip riêng để hỗ trợ sự nghiệp ca hát sắp tới. Nữ ca sĩ trẻ muốn dồn hết tâm huyết vào những sản phẩm âm nhạc để khán giả Việt yêu mến cô hơn. Tiêu chí của Janice Phương là giọng hát lấn át ngoại hình và rõ ràng là cô đã chứng minh được điều đó khi khiến khán giả trao giải Thần tượng âm nhạc Việt Nam cho mình vì giọng hát.

janice phương vietnam idol 2016

Trước đây ở quê hương Philippines vì không có tiền đi học nên Janice Phương phải sang Việt Nam kiếm tiền phụ giúp ba mẹ. Và cô cũng cho biết nữ ca sĩ Uyên Linh là bạn thân của mình, nhìn thấy cô bạn đăng quang Vietnam Idol 2010 nên Janice Phương với đăng ký tham gia mùa giải 2016.

janice phương vietnam idol 2016

Chia sẻ về người chồng hiện tại, nàng dâu Việt cảm thấy may mắn khi anh luôn định hướng và giúp đỡ cô vì anh cũng là một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Ông xã là người Việt Nam nên am hiểu thị trường này và giúp cô hòa nhập. Hiếm ai có được người bạn đời mà vừa là người bạn nghề như Janice Phương.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng mình sẽ theo đuổi dòng Pop balad, Funky và Pop Rock vì đó là thế mạnh của mình. Đồng thời, Janice Phương đang chuẩn bị cho 2 single tiếp theo và bận rộn với các show diễn tại Sài Gòn và Hà Nội. Khoảng cuối tháng 11 tới, những sản phẩm âm nhạc này sẽ được giới thiệu đến người hâm mộ.