Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân Thiện Nhân ra mắt MV xúc động về mẹ

MV “Mẹ hiền của tôi” của “cô bé đu đủ” Thiện Nhân đã chính thức ra mắt khán giả.

Chiều 9/9, sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, Thiện Nhân chính thức phát hành MV “Mẹ hiền của tôi”. Đây là dự án âm nhạc mà ca sĩ Cẩm Ly và ekip nhạc sĩ Minh Vy đầu tư kỹ lưỡng thực hiện cho Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 Thiện Nhân. Đặc biệt, ca khúc “Mẹ hiền của tôi” do chính nhạc sĩ Minh Vy sáng tác “đo ni đóng giày” cho giọng hát ngọt ngào của “cô bé đu đủ” Thiện Nhân.

Thiện Nhân

Thiện Nhân ra mắt MV Mẹ hiền của tôi

Thiện Nhân cho thấy sự trưởng thành của mình trong MV "Mẹ hiền của tôi" sau 2 năm đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

MV "Mẹ hiền của tôi" - Thiện Nhân

Đề cao tình mẫu tử thiêng liêng, MV “Mẹ hiền của tôi” với sự thể hiện chân thật, tự nhiên và giàu cảm xúc của Thiện Nhân đã thật sự chạm đến trái tim của khán giả. MV lấy bối cảnh làng quê thanh bình với đồng lúa xanh bao la, con kênh uốn lượn, khói lam chiều tỏa lên từ những mái nhà tranh… khiến Thiện Nhân trong quá trình quay MV đã vô cùng xúc động bởi nhớ đến khung cảnh quê nhà ở Bình Định. Được biết trong quá trình quay MV “Mẹ hiền của tôi”, vì quá nhập tâm vào vai diễn, Thiện Nhân đã khóc rất nhiều vì nhớ đến mẹ.