Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014 (Mùa 2)

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân tung teaser MV mới

Sản phẩm âm nhạc của “cô bé đu đủ” Thiện Nhân hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Vào những ngày đầu tháng 8, “cô bé đu đủ” Thiện Nhân sẽ trở lại với khán giả bằng 1 sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư thực hiện chỉn chu, kỹ lưỡng. Mới đây, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã giới thiệu teaser MV “Mẹ hiền của tôi” và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. MV chính thức sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Teaser MV "Mẹ hiền của tôi" - Thiện Nhân

“Mẹ hiền của tôi” là sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy, dành riêng cho giọng hát trong sáng, giàu cảm xúc của Thiện Nhân. MV ca khúc được ekip nhạc sĩ Minh Vy – Cẩm Ly thực hiện. Đây cũng là ekip quen thuộc đồng hành cùng Thiện Nhân trong 2 năm qua.

MV Mẹ hiền của tôi - Thiện Nhân

MV "Mẹ hiền của tôi" hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Ngoài giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Thiện Nhân, MV “Mẹ hiền của tôi” hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng. Diễn xuất chân thật của Thiện Nhân trong MV này chắc chắn sẽ chạm đến trái tim người xem.

Hiện tại, Thiện Nhân đang bận rộn với vai trò MC đặc biệt trong hậu trường cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016. Cô bé được đánh giá cao ở khả năng dẫn dắt câu chuyện với thí sinh cùng tính cách gần gũi, hòa đồng.