Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân The Voice Kids 2013 - Quang Anh: Từng cấm cản mẹ đi thêm bước nữa

Khá im ắng sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Quang Anh hiện tại lựa chọn con đường "chậm mà chắc” khi thi vào một trường nhạc nổi tiếng.

Thời điểm tham gia The Voice Kids 2013, Quang Anh gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát nội lực. Tuy có ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi xứng đáng hơn nhưng đa phần khán giả không thể phủ nhận tài năng của cậu bé này.

quang anh the voice kids 2013

Sau 3 năm đi hát, Quang Anh vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc nào thực sự gây chú ý. Cậu bé không tấn công ồ ạt vào showbiz như những thí sinh khác mà định hướng phát triển lâu dài khi đầu quân cho Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Mới đây, cựu quán quân Giọng hát Việt nhí chia sẻ chân thật về cuộc sống cũng như những dự định của mình sắp tới.

Cuộc sống thay đổi sau khi đăng quang

quang anh the voice kids 2013

Quang Anh cho biết, sau The Voice Kids cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều, cậu có “cơ hội tiếp xúc với âm nhạc chuyên nghiệp hơn”. Dù ưu tiên cho việc học tập nhưng Quang Anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đi diễn. Em cũng tiết lộ mình đang cố gắng giành học bổng đi du học.

Muốn nổi loạn

quang anh the voice kids 2013

Nhiều khán giả nhận ra gần đây cậu bé thay đổi về ngoại hình khá nhiều. Lý giải cho điều này Quang Anh nói “Ở lứa tuổi này thực sự em đang muốn nổi loạn, luôn muốn thể hiện cá tính và cái tôi với bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, sự nổi loạn của Quang Anh vẫn nằm trong khuôn khổ gia đình đề ra và định hướng của thầy cô. Bản thân Quang Anh cũng đang tìm kiếm những yếu tố mới mẻ hơn. Có thể là hình ảnh lịch lãm, hoặc nổi loạn trong phong cách”.

Ước mơ lớn nhất trong đời?

quang anh the voice kids 2013

Quang Anh đang theo theo đuổi là Pop, R&B và Rap, phong cách của cậu chịu ảnh hưởng nhiều từ G DragonJustin Bieber. Cậu bé cho biết học theo phong cách của hai thần tượng này nhưng là “học hỏi có chọn lọc” để tạo nên phong cách của riêng mình. Nếu khán giả không hài lòng với phong cách đó thì em sẽ thay đổi. Quang Anh cũng chia sẻ rằng ra mắt album với những sáng tác của riêng mình là mơ ước lớn nhất trong đời của cậu.

Sợ mẹ bỏ rơi khi có chồng mới

quang anh the voice kids 2013

Bố mẹ chia tay nhau từ khi cậu còn rất nhỏ, nhưng em không hề trách bố bởi “vì dù sao bố vẫn là bố của mình”. Bố giờ đã có gia đình và con cái riêng nên cậu bé cũng không đòi hỏi ông phải quan tâm mình như trước nữa. Ngày xưa, Quang Anh từng cấm cản mẹ đi thêm bước nữa, cậu sợ mẹ có chồng mới sẽ bỏ rơi mình. Em cũng thú nhận mình trực ngoài cửa không cho ai vào mỗi khi có người đến tản tỉnh mẹ. Nhưng bây giờ Quang Anh đã có suy nghĩ khác, cuộc sống đã ổn định hơn, em thì bận rộn với việc hát nên muốn mẹ có được một người tốt chăm sóc và yêu thương. Cũng trong dịp lễ Vu Lan, cậu bé nhận nhiều show diễn ở chùa hoặc các tổ chức từ thiện để tích phước cho mẹ. Quang Anh hy vọng mẹ “sẽ luôn vui vẻ, bớt suy nghĩ đi, bớt tiêu cực đi để hòa đồng với mọi người”.