Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân The Voice Đức Phúc cover hit “Hello” của Adele

Bản cover này đang được các cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những ngày qua, sự trở lại của “họa mi nước Anh” Adele sau 4 năm vắng bong với ca khúc “Hello” thực sự đã làm làng âm nhạc thế giới chao đảo. Với ca từ đầy ý nghĩa, giai điệu đẹp và giọng hát cao vút, tràn đầy cảm xúc của Adele, ca khúc này đã làm tan chảy trái tim hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và nhanh chóng vượt mặt các ca khúc đình đám khác để đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Đức Phúc cover "ngọt lịm" hit "Hello" của Adele 

Mới đây, vì quá yêu thích ca khúc “Hello” của “họa mi nước Anh”, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã cover lại ca khúc này. Đây không phải lần đầu tiên mà học trò cưng của Mỹ Tâm cover các ca khúc hit của các nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng, với sự ảnh hưởng của ca khúc “Hello”, bản cover này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy chỉ hát lại một đoạn điệp khúc của bài hát, nhưng Đức Phúc cũng đã nhận được vô số lời khen về sự ấm áp và da diết trong giọng hát của anh. Đặc biệt, ở những đoạn cao, Đức Phúc thể hiện rất tốt. Chất giọng rung tự nhiên và giàu cảm xúc của Đức Phúc cũng khiến bản cover này mang một nét đặc biệt.

Nguồn: Nguoiduatin