Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc ra mắt MV đầu tay

Sản phẩm âm nhạc của Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3 được âm thầm chuẩn bị và bất ngờ ra mắt, theo đúng cách làm việc của "cô giáo" Mỹ Tâm.

Chiều 9/11, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã có buổi họp báo giới thiệu MV đầu tay của mình mang tên “Chỉ một câu”. Đây quả là một món quà bất ngờ dành cho khán giả yêu mến giọng hát ngọt ngào và tính cách hồn nhiên, trong sáng của Quán quân Đức Phúc. Không quảng bá rầm rộ như những sản phẩm đầu tay của các thí sinh khác, MV “Chỉ một câu” được âm thầm chuẩn bị và bất ngờ ra mắt, theo đúng cách làm việc của "cô giáo" Mỹ Tâm.

Đức Phúc và Mỹ Tâm trong buổi họp báo giới thiệu MV đầu tay "Chỉ một câu" của Đức Phúc

“Chỉ một câu” là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết dành riêng cho giọng hát truyền cảm của Đức Phúc. Ca khúc được viết theo thể loại ballad nhẹ nhàng, da diết và mang đầy tâm sự. Đây là lần đầu tiên Phạm Toàn Thắng hợp tác cùng ekip của Mỹ Tâm, nên khi nhận được lời mời của “họa mi tóc nâu”, nhạc sĩ trẻ tài năng không giấu được sự hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, anh và Đức Phúc đã nhanh chóng kết hợp ăn ý để hoàn thiện được sản phẩm này. Phạm Toàn Thắng cũng tiết lộ một bí mật, vì Đức Phúc chưa yêu lần nào nên anh đã "dụ" cậu bé uống 1 ít rượu để có "chút men" hát cho bay bổng, nhẹ nhàng, tình cảm hơn. Ngay cả bìa của MV, Đức Phúc cũng khiến nhiều người phải thắc mắc tại sao ca sĩ trẻ lại giấu mặt trong sản phẩm đầu tay của mình. Câu trả lời ngô nghê “đậm chất Đức Phúc” khiến mọi người phải bất ngờ và bật cười. Anh thú nhận vì mình xấu nên không muốn lộ mặt.

Đức Phúc giấu mặt mình trong bìa MV đầu tay vì ...xấu

Ít nhất trong 3 năm tới, Mỹ Tâm vẫn sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ cho Đức Phúc

Đến chia vui cùng Đức Phúc trong buổi ra mắt MV đầu tay là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Phạm Toàn Thắng cùng các bạn thí sinh thân thiết trong sân chơi The Voice 2015 như Ngọc Sang, Bảo Uyên

Về định hướng âm nhạc của Đức Phúc, thời gian tới, Mỹ Tâm cho biết cô vẫn là người sẽ hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật của học trò cưng. Tuy nhiên, vì muốn Đức Phúc có thể đi được dài hơi trên con đường ca hát, Mỹ Tâm cũng mong muốn cậu học trò hạn chế nhận show, dành nhiều thời gian để học tập, rèn luyện kỹ năng thanh nhạc. Được biết, sau MV "Chỉ một câu", Đức Phúc sẽ tiếp tục cho ra những single, sản phẩm khác làm bước đệm cho một album hoàn chỉnh vào năm sau.

Cùng xem MV "Chỉ một câu" - Đức Phúc: 

 

 

Nguồn: Kênh 14