Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Quán quân "nhí" của K-Pop Star 6 sẽ làm gì với 6 tỷ VNĐ tiền thưởng?

Bộ đôi Boyfriend cũng chia sẻ về những thay đổi to lớn sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi.

10 ngày trước, đêm chung kết cuộc thi K-Pop Star mùa giải thứ 6 đã gọi tên Boyfriend là thí sinh chiến thắng chung cuộc. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ với khán giả sau chuỗi buổi hiện xuất sắc của Boyfriend tại chương trình năm nay.

BF

Boyfriend giữ kỷ lục quán quân nhỏ tuổi nhất K-Pop Star

Ban đầu, cả hai thành viên của Boyfriend, gồm Kim Jong Seob và Park Hyun Jin, đều là những thí sinh dự thi với tư cách cá nhân. Tuy nhiên, nhờ điểm chung về độ tuổi (cả hai cậu bé đều 11 tuổi) và khả năng kết hợp, hỗ trợ bù trừ lẫn nhau đầy triển vọng, ban giám khảo quyết định thuyết phục Jong Seob và Hyun Jin về chung một nhóm. Cuối cùng, bộ đôi Boyfriend đã ra đời, lần lượt vượt qua các vòng thi và đăng quang với ngôi vị quán quân đầy thuyết phục. 

Sau khi chương trình khép lại, Boyfriend nhận lời mời đến Hongdae ghi hình cho TV Show Night of Real Entertainment. Tại đây, mọi người đều nhận ra cặp đôi tài năng của K-Pop Star 6, kể cả những người nước ngoài đang đi trên đường. Cũng trong chương trình, hai cậu bé được hỏi sẽ làm gì với khoản tiền thưởng 300 triệu won (gần 6 tỷ VNĐ), một chiếc ghế mát xa và một chiếc xe hơi từ K-Pop Star 6.

BF

Những cậu bé 11 tuổi chia sẻ dự định với số tiền thưởng 6 tỷ VNĐ

Kim Jong Seob cho biết: "Sau khi mua những trang thiết bị cần thiết để làm nhạc, em sẽ đưa tiền để cha mẹ quản lý ạ".

Về phần Park Hyun Jin, cậu bé quyết định: "Em sẽ xin giữ lại 500.000 won (khoảng 10 triệu VNĐ) và dành phần còn lại để đưa cho mẹ".

Hyun Jin cũng chia sẻ thêm: "Sau khi chúng em thắng cuộc thi, mọi thứ đều đã thay đổi. Ngay cả những bạn học ở trường của em và cả những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn chạy đến bên em và xin chữ ký"

Hiện tại, cặp đôi Boyfriend vẫn đang tiếp tục cân nhắc trước khi quyết định ký hợp đồng với các công ty giải trí.