Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân môn lặn ở showbiz Việt không ai xứng đáng hơn... Sơn Tùng M-TP

Với khả năng lặn sâu, lặn giỏi, lặn không hẹn ngày trồi lên như hiện nay, 'sếp' mà có ghi danh vào giải lặn của khu vực chắc cũng sẽ đạt được Huy chương Vàng.

Theo thông tin được đăng tải trên Wikipeadia hiện tại, Sơn Tùng M-TP ngoài vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên còn là chủ tịch của công ty giải trí M-TP Entertainment. Tuy đã lâu chưa tái xuất ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 nhưng với tất cả những giải thưởng và thành tích đã có, "sếp" hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để được công nhận là một nghệ sĩ đa-zi-năng, thậm chí theo từng ngày, Sky còn phát hiện thêm một năng lực hơn người của idol họ: thợ lặn

Này nhé, trong khi đồng nghiệp hì hục, chật vật, ao ước mãi, trang cá nhân của họ mới có được 1 triệu lượt theo dõi thì sau khi đã đạt được con số tương tự, Sơn Tùng cho facebook Nguyễn Thanh Tùng "mốc meo". Biết rằng, "sếp" thiên vị Instagram hơn là Facebook, đến mức fanpage chính 10 triệu followers còn chỉ dùng để share ảnh đi diễn với những dòng caption nhạt như nước ốc, nửa thập niên cũng không có gì mới mẻ nhưng Sky vẫn thật sự "sốc" khi nửa năm rồi, trang cá nhân của Tùng không có thêm bất kì bài đăng gì mới. 

Quán quân môn lặn ở showbiz Việt không ai xứng đáng hơn ngoài... Sơn Tùng M-TP 1

Bài đăng gần nhất trên facebook Nguyễn Thanh Tùng là từ 25/12/2019

Nếu chỉ dừng lại ở việc để facebook chính chủ "mốc xanh, mốc đỏ" thì "sếp" cũng chưa đến mức được gọi là "thợ lặn". Đằng này, vào cuối năm 2019, trong buổi họp báo công bố chiến lược phát triển công ty vào năm 2020, chủ tịch của M-TP đã đặt ra một loạt mục tiêu gồm: ba đĩa đơn mới với ba thể loại nhạc khác nhau, album "Chúng ta"Sky Tour 2020, Year End Concert riêng vào cuối năm 2020, một quán cafe, một mạng xã hội dành cho Sky và một thương hiệu thời trang riêng, vậy mà đã sang giữa tháng 5, vẫn chưa có một kế hoạch nào trong KPI "nặng đô" trên được Tùng thực hiện. Nếu xét về thời gian chính thức "ở ẩn", cũng phải đến 10 tháng rồi, Sơn Tùng chưa comeback, còn tính riêng việc chạy show, "hoàng tử mưa" vẫn nhiệt tình ăn Tết từ tháng 3 đến nay. 

Quán quân môn lặn ở showbiz Việt không ai xứng đáng hơn ngoài... Sơn Tùng M-TP 2

Cuối năm 2019, Sơn Tùng công bố một bảng KPI rõ khủng cho năm 2020 mà giờ giữa tháng 5 rồi vẫn chưa có dấu hiệu thực hiện bất cứ gạch đầu dòng nào

Không nhá hàng sản phẩm mới, không "thả thính" về việc chạy KPI, không đi diễn rồi cũng chẳng chịu làm mới trang cá nhân, fanpage, với khả năng lặn sâu, lặn toàn diện, lặn không hẹn ngày ngoi lên như thế này, Sơn Tùng mà có đi thi giải bơi lội cấp khu vực chắc cũng sẽ sớm trở thành Quán quân. 

Quán quân môn lặn ở showbiz Việt không ai xứng đáng hơn ngoài... Sơn Tùng M-TP 3

Từ đầu năm, "sếp" đã tích cực đi lặn, bảo sao trình độ "lặn" ngày càng có tính sát thương mạnh như vậy!