Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân Jeon Somi và Kang Daniel đã tham gia ghi hình tập đầu tiên của Produce 48?

Bộ đôi quán quân sẽ là khách mời trong chương trình mới được xem là mùa thứ 3 của Produce 101.

jeon Somi Kang Daniel Produce 48

Somi và Kang Daniel là những gương mặt nổi tiếng nhất cũng như là người chiến thắng hai mùa Produce 101

Vào ngày 17 tháng 4, một nguồn tin tiết lộ rằng Jeon Somi từ Produce 101 mùa đầu tiên và Kang Daniel từ mùa thứ 2 đã viếng thăm buổi ghi hình đầu tiên của Produce 48, đã diễn ra vào ngày 11 tháng 4 vừa qua.

jeon Somi Kang Daniel Produce 48

Sẽ có 96 thí sinh cả ở Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tranh tài tại chương trình thực tế mới nhất của Mnet

Theo nguồn tin này, Center của I.O.I và Wanna One đã xuất hiện để cổ vũ cho 96 thí sinh đang tham gia vào một thách thức mới của chương trình. Đồng thời, bộ đôi nổi tiếng này còn giúp các thí sinh bớt căng thẳng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và động viên họ. Ngoài ra, huấn luyện viên Kahi của cả hai mùa Produce 101 cũng đã xuất hiện tại buổi ghi hình để chia sẻ với các thực tập sinh dù cô đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ. Trong khi đó, gần đây cũng có tin đồn rằng Produce 48 sẽ căn nhắc mời các thí sinh chiến thắng Produce 101 mùa đầu tiên tham gia các tập ghi hình của chương trình.

jeon Somi Kang Daniel Produce 48

Produce 48 thực chất là sự kết hợp giữa Produce 101 và AKB48

Produce 48 được xem là mùa thứ 3 của Produce 101 nhưng có sự đổi mới mạnh mẽ. Tại đây, các thực tập sinh của Hàn Quốc sẽ cạnh tranh cùng các cô gái đến từ Nhật Bản. Girlgroup chiến thắng cuối cùng sẽ được cho quảng bá kéo dài trong 2,5 năm. Và chương trình thực tế hấp dẫn này dự kiến lên sóng vào tháng 6 tới.

Đóng góp ý kiến