Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Quán quân "Học viện ngôi sao" mùa 2 gọi tên Thảo Nhi

Với quyết tâm cao, giọng hát đầy nội lực và lối trình diễn chuyên nghiệp, cô gái sinh năm 1996 - Thảo Nhi đã trở thành tân quán quân Học viện ngôi sao 2015.

Đêm qua (17/12), chương trình "Học viện ngôi sao" mùa 2 đã chính thức bước vào đêm Chung kết và trao giải với cuộc đua ngôi vị quán quân của 3 gương mặt tài năng là Thảo Nhi, Phú Thiện và Khắc Minh. Đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm quan trọng này là Giám đốc học viện - Huy Tuấn, Chuyên gia vũ đạo - Alex Tú Nguyễn và Chuyên gia khách mời - diva Hồng Nhung.

Bộ ba giám khảo của đêm Chung kết "Học viện Ngôi sao" 2015

Top 3 Học viện Ngôi sao 2015: Thảo Nhi, Phú Thiện, Khắc Minh

Trải qua một quá trình khá dài rèn luyện các kỹ năng âm nhạc cũng như phong cách trình diễn của cuộc thi, các thí sinh đã chứng tỏ được sự tiến bộ vượt bậc của mình và hứa hẹn nhiều khả năng tiến xa hơn trên con đường ca hát. Trên sân khấu đêm thi cuối cùng của “Học viện Ngôi sao 2015”, top 3 đã mang đến những tiết mục trình diễn hấp dẫn và đặc sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và sự cổ vũ yêu mến nhiệt tình của khán giả.

Thảo Nhi

Khắc Minh

Phú Thiện

Đến với đêm Chung kết, Thảo Nhi đã có phần trình diễn ấn tượng với "See You Again", "Lá rớt trên vai" (Phạm Toàn Thắng) và "Trái Đất tròn" (Quái vật tí hon). Phú Thiện biến hóa đa dạng với các khúc "Quay về" (Hoài Lâm), "Lười""Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (Châu Đăng Khoa). Trong khi đó lớp trưởng Khắc Minh đã có cú “lột xác” mạnh mẽ với "Still Loving You", "Có đôi khi" (Thanh Tâm), và "Linh hồn và thể xác" (Nguyễn Hải Phong).

Thảo Nhi xuất sắc giành Quán quân Học viện Ngôi sao mùa thứ 2

Trong phần công bố kết quả từ nhóm Chuyên gia, nhạc sĩ Huy Tuấn công bố top 2 là Khắc Minh và Thảo Nhi. Cuối cùng, Thảo Nhi là cái tên được các Chuyên gia thống nhất trao toàn bộ số điểm của mình, tương đương 100% điểm số giám khảo. Kết quả bình chọn từ khán giả: Thảo Nhi nhận được 15,06% bình chọn, Khắc Minh nhận được 71,18%. Như vậy, ngôi vị Quán quân đã thuộc về Thảo Nhi với 115,06% số điểm. Đây là một kết quả xứng đáng cho Thảo Nhi khi trải qua nhiều tuần thi khó khăn, cô gái sinh năm 1996 đã có những màn trình diễn đặc sắc, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Bằng tài năng và cá tính của mình, Thảo Nhi được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật trong tương lai.

Top10 Học viện Ngôi sao 2015 hội ngộ trong một ca khúc Giáng sinh rộn ràng

Các ca sĩ khách mời trong đêm Chung kết: PB Nation, Trang Pháp, Vũ Cát Tường, Hòa Minzy

Đêm thi chung kết tối qua (17/12) cũng là sân khấu hội ngộ các thí sinh của “Học viện Ngôi sao 2015” như : An An, Sỹ Tuệ, Bảo Trân, Thúy Hường, Mỹ Linh. Các ca sĩ khách mời như FB Boiz, Vũ Cát Tường, Trang Pháp, Quán quân "Học viện ngôi sao" mùa 1 - Hòa Minzy đã khuấy động sân khấu với những bản hit đình đám của họ trong thời gian qua.

Cùng xem lại đêm Chung kết "Học viện Ngôi sao 2015":

Hoàng Cúc (TH)

Đóng góp ý kiến