Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quán quân Hồ Văn Cường chuẩn bị nhập học ở Sài Gòn

Cách đây không lâu, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi và hứa sẽ giúp cậu bé đến trường, nữ ca sĩ sẽ đài thọ chi phí học tập đến hết năm cấp 3. Để chứng tỏ đó không phải là hứa suông nên cô vừa đăng tải hình ảnh hình chuẩn bị học bạ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và kèm theo lời răng đe ngọt ngào.

Ca sĩ Phi Nhung chỉa sẻ những lời dạy dỗ cậu con nuôi trên trang cá nhân: “Giấy tờ chuyển trường xong, ráng học giỏi, mẹ cho đi hát, học hỏi thêm về nghệ thuật. Con học dở thì khỏi hát hò gì hết nhé con yêu!”.

phi nhung làm hủ tục nhập học cho Hồ văn cường

Phi Nhung đăng ký nhập học cho Hồ Văn Cường

phi nhung làm hủ tục nhập học cho Hồ văn cường

Nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ con trai nuôi cố gắng học hành

phi nhung làm hủ tục nhập học cho Hồ văn cường

Hồ Văn Cường vui mừng vì được lên thành phố học tập

Sau khi đăng quang Thần tượng âm nhạc 2016, Hồ Văn Cường trở lại với cuộc sống bình thường, quay về quê trong vòng tay của nhiều người hâm mộ. Trong chuyến thăm nhà ở Gò Công - Tiền Giang còn có sự góp mặt của mẹ nuôi Phi Nhung và cậu bạn Jayden. Sau đó, tân quán quân đã khăn gói lên Sài Gòn để chuẩn bị năm học mới ở trường cấp 2 Lê Văn Tám. Trong thời gian chờ đợi nhập học chính thức, Hồ Văn Cường sẽ theo mẹ Phi nhung đi diễn ở một số chương trình.

Nhiều khán giả cảm thấy vui mừng khi thấy nữ ca sĩ giúp đỡ cậu bé, họ tin rằng với sự dẫn dắt của Phi Nhung thì Hồ Văn Cường sẽ tiến xa trên con đường nghệ thuật. Nhưng hiện tại, mẹ nuôi vẫn muốn Cường tập trung vào việc học, ca hát chỉ là một sân chơi mỗi khi có thời gian rỗi.